Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game New Star Soccer miễn phí cho điện thoại

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thangemxuananh, 4 Tháng một 2016.

 1. Chào mừng bạn đến New Star Soccer, "Trò chơi bóng đá tốt nhất trên điện thoại di động và máy tính bảng." (Eurogamer). Các trò chơi bóng đá nổi tiếng và được yêu thích bởi các cầu thủ và báo giới game en masse.
  Bạn là ngôi sao của chương trình khi bạn khởi động sự nghiệp bóng đá của bạn như là một mong manh 16 tuổi ở BAFTA này từng đoạt giải thưởng, App Store # 1 môn thể thao RPG từ New Star Games.
  Tai game mien phi cho dien thoai
  "" Một trò chơi nguyên sơ "" 5/5 (The Sun)
  Xây dựng kỹ năng của bạn, phong cách sống và đi xe roller-coaster của cuộc sống như bạn trải nghiệm mọi cảm xúc thể thao lớn này đã cung cấp!
  "Cuộc hôn nhân hoàn hảo của trò chơi nhanh chóng chơi điện thoại, quản lý bóng đá, sim và RPG" (Kotaku).
  Quản lý các mối quan hệ của bạn, giữ cho đồng đội, huấn luyện viên, đối tác của bạn và các nhà tài trợ của bạn hạnh phúc như bạn phải đối mặt tình huống khó xử và xoắn thú vị trên đường đi. Rủi ro thu nhập của bạn trong casino, khám phá hối lộ nham hiểm và cuối cùng nghỉ hưu để thiết lập một điểm số trò chơi sự nghiệp mới!
  Tai game offline
  Không kém thú vị như một trò chơi ăn nhẹ trong một vài phút hoặc một vài giờ thâm, New Star Soccer sẽ để lại cho bạn giải trí, thích thú và thèm khát nhiều hơn, và nó hoàn toàn miễn phí để chơi mà không có bất kỳ hạn chế!
  "Một tải trọng" (Game Trailers)
  Game kiem hiep
  Hơn 30.000 người dùng đánh giá trung bình 4.7 / 5 !!
  "New Star Soccer là một trong những trò chơi gây nghiện nhất bao giờ hết". (Sunday Mirror)
  Kiểm soát bản năng, tẩm với chi tiết, vui chơi giải trí, trò chơi nhỏ, những cú sốc, bất ngờ và niềm vui tuyệt đối không giả mạo, New Star Soccer là một niềm vui từ đầu đến cuối.
  "Vì vậy, làm mất thì giờ bạn sẽ được chơi cho đến khi pin điện thoại của bạn chết" 5/5 (Sunday Times)
  Bạn còn chờ gì nữa? , Vũ bóng đá chi tiết lớn này là của bạn để sở hữu. Đến sân tập và kiếm được hợp đồng đầu tiên của bạn ...
Tags: tải game

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam