Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game nấu ăn Success Story mới nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi hocseogame, 7 Tháng tư 2016.

  1. hocseogame Member

    Không giống như những game tai game mien phi ve dien thoai quản lý nhà hàng khác, bạn không phải thu tiền, dọn dẹp nhà hàng mỗi khi khách ăn xong. Công việc mỗi ngày của những người phục vụ bàn trong gameSuccess Story! cho Windows 8 chỉ là ghi lại món ăn khách yêu cầu, phục vụ đúng những món ăn đó với tốc độ nhanh nhất. tai game offline Bên cạnh đó, họ còn phải đánh bại các boss trong mini game và biến việc kinh doanh thức ăn nhanh tại các thành phố lớn trở thành câu chuyện thành công rất riêng của mình.
    Trên giao diện chính của game Success Story! cho Windows 8 bạn tai game nhap vai sẽ nhìn thấy một khu vực để chế biến đồ ăn nhanh, nước uống riêng, một khu vực chờ dành cho những người phục vụ, họ sẽ đưa đến những chiếc xe đẩy cùng yêu cầu món ăn của khách. Bạn sẽ nhìn biểu tượng đang hiện lên trên đầu họ để biết cần làm món ăn nào trước, thứ tự các nguyên liệu như thế nào. Sau đó từ khu vực chế biến sắp xếp nguyên liệu (đã được làm chín) theo đúng thứ tự đó để tạo thành chiếc bánh, lấy kem, nước hoa quả, bánh kẹp để hoàn thành order.
    Bên cạnh các cấp độ thường, bạn sẽ được chơi mini game với các boss khi ở vào cấp độ cuối của mỗi nhà hàng. Trong mini game bạn sẽ phải nhấp vào các ô trong khu vực chế biến để tìm những nguyên liệu giống nhau. Hoàn thành mini game này bạn sẽ nhận được thêm một khoản tiền thưởng kha khá.
    Nguồn: Taigamehp.net

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam