Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game Nail Salon™: Games for Girls miễn phí

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thangemxuananh, 5 Tháng một 2016.

 1. Ba Lan, trang trí, clip, lau bóng móng tay của bạn và nhiều hơn nữa trong này ăn mặc tuyệt vời và trang điểm móng tay trò chơi!
  Móng tay ảo làm móng tay giống như một tiệm làm móng tay thật! Bắt đầu bằng cách chọn một màu da, cắt tỉa móng tay của bạn với cắt móng tay thực tế, và đánh bóng để một bóng kêu cót két cao. Sau đó, chọn từ vô số các tiệm làm móng tay bộ sưu tập màu sơn để sơn móng tay tùy chỉnh tuyệt đẹp. Hãy để nghệ sĩ móng tay của bạn bên trong ra ngoài! Chọn từ hoàn toàn tấn lung linh thạch, tinh thể, kim cương, đá quý, giấy dán tường, decal, trái tim, hoa, trái cây và nhiều nhiều hơn nữa để trang trí móng tay của bạn. Khi bạn đang hạnh phúc với những sáng tạo của bạn, lưu móng tay của bạn để album của bạn, hoặc chia sẻ!
  tro choi ban ca
  Bạn có phải là tín đồ thời trang móng tay nghệ thuật tìm kiếm một cách để thể hiện sự sáng tạo của bạn như là một stylist làm móng tay thật không?
  Chúng tôi đã có những ứng dụng trang điểm hoàn hảo cho bạn! Thể hiện kỹ năng và phong cách của bạn với thiết kế mani siêu thực tế này bao gồm sơn móng tay đẹp mà thực sự có thể được sơn trên móng tay cũng như hàng trăm viên ngọc hoàn toàn mở khóa miễn phí, đề can, móng tay nghệ thuật 3D và dán long lanh mà lấp lánh và tỏa sáng!
  game offline
  Bắt đầu bằng cách chọn một màu da và sau đó cắt móng tay của bạn với độ dài chính xác mà bạn muốn. Lau chúng vào một bóng cao shine the thé như một spa thực sự. Sau đó chuyển sang móng tay tuyệt vời bảng màu sơn trong xu hướng ngày nay. Tất cả mọi thứ từ màu hồng tươi sáng của ngày hôm nay và tím đẹp, để phát sáng neon. Đi với một móng Pháp cổ điển hay thử sơn một màu khác nhau trên mỗi móng tay hoặc thậm chí là một mô hình của ombre, sọc, cầu vồng, chấm bi hay nghệ thuật trừu tượng. Bạn có thể vẽ bất cứ điều gì đẹp mà bạn có thể mơ!
  Đây là nơi những niềm vui thực bắt đầu! Chọn từ bộ sưu tập lớn nhất và tốt nhất của móng tay nghệ thuật quyến rũ trong các cửa hàng ứng dụng Google Play!
  tai game phong thu
  Trang trí móng tay của bạn với hàng trăm mặt hàng từ quả táo với sọc ngựa vằn! Hoa, trái cây, trái tim, ngôi sao, kim cương, ngọc bích, hồng ngọc, ngọc lục bảo, đá quý, tinh thể, phát sáng trong đề can đen tối, dán long lanh, vàng lấp lánh và bạc bling, bộ sưu tập quái vật ghê rợn, bộ sưu tập bên dễ thương, thạch, đá quý công chúa, ngọc trai, in động vật, móng tay nghệ thuật 3D và nhiều nhiều hơn nữa. Bạn sẽ không tin vào những tùy chọn vô tận để cho phép sự sáng tạo của bạn để tỏa sáng.
  Đừng quên lưu các bức ảnh của bạn sáng tạo cho album ảnh làm móng tay của bạn! Bạn có thể tạo ra cả một bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật. Dress up trò chơi này là phải có cho bất kỳ vẻ đẹp và thời trang diva!
Tags: tai game

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam