Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game My Talking Tom miễn phí

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi leekwangsoo, 27 Tháng một 2016.

  1. leekwangsoo New Member

    Không giống các động vật nhại tiếng người của nhà phát hànhOut Fit 7trong đó người chơi sẽ nói còn các con vật sẽ lặp lại câu nói của chính bạn bằng chất giọng nhí nhảnh, vui nhộn,My Talking Tommở ra một trải nghiệm tương tác rộng hơn, toàn diện hơn với chú mèo Tom dễ thương, trực tiếp trên điện thoạismartphonecủa bạn.
    Được thiết kế riêng cho người dùng yêu thích các loại thú cưng, yêu động vật hay các em nhỏ,My Talking Tomcho phép người chơi nuôi một chú mèo con của riêng mình và được đặt tên là Tom. Nhiệm vụ của bạn khá đơn giản, hãy cho Tom ăn, chơi đùa với chú và nuôi dưỡng để từ một chú mèo con ngộ nghĩnh, Tom sẽ trở thành một chú mèo trưởng thành và thông minh.
    Trong My Talking Tom, người chơi còn có cơ hội thử nghiệm các phong cách thời trang khác nhau cho mèo Tom bằng cách thử các trang phục theo bất cứ cách phối đồ nào mà bạn thích, chọn từ bộ sưu tập đa dạng về màu sắc, các kiểu mũ và kính mát. Ngoài ra, bạn còn có thể trang hoàng cho ngôi nhà của chú mèo dễ thương này để chúng trở thành một không gian ấm cúng.
Tags: tai game

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam