Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game mu origin cho PC

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi thaokute2010, 17 Tháng hai 2016.

 1. thaokute2010 New Member

  Sau khoảng thời gian chững lại của thị trường game, thì hiện tại cộng đồng game Việt đang trở lại sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết. Có rất nhiều nhà sản xuất (NSX) game cạnh tranh nhau: Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam... Trong đó đáng chú ý là NSX Hàn Quốc đã nhiều năm thống trị các bảng xếp hạng game tại Việt Nam với tựa game MU online huyền thoại.
  [IMG]
  Lần trở lại này, NSX Hàn Quốc tiếp tục "tấn công" thị trường game Việt với phiên bản hậu duệ game MU online-mu origin. MU origin chắc chắn sẽ giữ lại những gì đặc trưng nhất đã tạo nên game MU online huyền thoại nhưng cũng sẽ đổi mới để không gây nhàm chán cho các game thủ. mu origin có thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt. Người chơi sẽ có cảm giác tuyệt vời khi trải nghiệm không gian 3D rộng lớn có trong game. Hơn thế nữa, trang bị, cánh...với nhiều màu sắc, hấp dẫn người chơi liên tục lên level, nâng cấp, chinh phục những thử thách trong game. Cùng với đó là hệ thống nhân vật quen thuộc. Vẫn có 3 lớp nhân vật trong game mu origin. Người chơi sẽ cảm thấy quen thuộc khi gặp lại 3 lớp nhân vật Pháp sư, Cung thủ và Chiến binh...
  [IMG]
  Nếu ai đã từng là fan của game MU thì đều cảm nhận được sức hút của mu origin. Chần chừ gì nữa mà không tai game mien phi để trải nghiệm.
Tags: mu origin

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam