Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game Mortal Kombat (Rồng đen) cho điện thoại miễn phí

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi manhtienls, 26 Tháng mười một 2015.

 1. manhtienls New Member

  Tải game : Mortal Kombat (Rồng đen)
  Thuộc dòng game nhập vai đậm chất đối kháng, Game Mortal Kombat là trò chơi hành động có võ thuật đặc sắc. Người chơi sẽ được đóng vai là những võ sĩ trên đấu trường cùng nhiều tuyệt kĩ võ thuật đỉnh cao.
  [IMG]
  Game Mortal Kombat nói về một giải đấu võ thuật lấy bối cảnh vào năm 3000 – thời điểm người Trái đất đã tìm ra những hành tinh có sự sống khác trong giải thiên hà. Tuy nhiên, thiên hà bấy giờ không hề yên bình, những thế lực tranh giành quyền lực gây ra đại chiến hành tinh. Sau nhiều năm tranh đấu, các hành tinh quyết định tổ chức một giải đấu để phân thắng bại. Mỗi hành tinh sẽ cử ra một đại diện ưu tú nhất để tham gia giải đấu này.
  [IMG]
  Tai game mien phi này về chơi, Trò chơi đối kháng tái hiện những trận chiến sống còn. Tại đây, võ đài chỉ tồn tại một đấu sĩ mạnh nhất. Nếu bạn là người đam mê những trò chơi đối kháng trên hệ máy console đình đám như : Streetfighter, Real Steel thì Game Mortal Kombat là một trò chơi không thể bỏ qua.
  [IMG]
  Tham gia Game Mortal Kombat người chơi sẽ lựa chọn đấu sĩ mà mình yêu thích sau đó chọn tham gia giải đấu ở các mức độ Dễ, Trung Bình, Khó. Người chơi đấu lần lượt với các đấu sĩ khác, mỗi đấu sĩ với những kĩ năng chiến đấu vô cùng lợi hại sẽ là một thử thách khó khăn cho người chơi.

  Link Download : Tai game Mortal Kombat

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam