Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game Monster trainer miễn phí cho mobile android

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi hocseogame, 11 Tháng mười hai 2015.

  1. hocseogame Member

    tai game javaMonsterTrainer là một trò chơi đó là công khai lấy cảm hứng từ Pokemon. Nó sao chép các chủ đề, ngoại hình của trò chơi, và thậm chí cả tên của những con quái vật. Mặc dù tất cả điều đó, nó có một hệ thống chiến đấu đó là hoàn toàn khác nhau từ các trò chơi gốc. Trong MonsterTrainer bạn có sự lựa chọn của bốn nhân vật khác nhau khi bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn. Bạn có thể lựa chọn giữa Ash, Misty, và James. Tùy thuộc vào cái nào bạn chọn, bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu với một MonsterTrainer này hay cách khác. Trong mọi trường hợp, nó không mất nhiều thời gian để bắt đầu thêm vào những con quái vật khác vào bộ sưu tập của bạn.
    Trong trò chơi tai game ban sung này, bạn không có quyền kiểm soát con quái vật của bạn trong trận chiến; chúng tấn công và sử dụng khả năng đặc biệt tự động. Những gì bạn có thể điều khiển thiết bị của họ. Trước khi chiến đấu, bạn có thể trang bị cho họ với rất nhiều vũ khí khác nhau, áo giáp, bùa hộ mệnh, vv Mục tiêu chính trong game, như trong bản gốc, là để thu thập tất cả các sinh vật. Xem xét có hơn một trăm loại khác nhau, công việc này có thể mất một số lượng tốt thời gian. Plus, combats có khó khăn hơn khi bạn chơi và tạm ứng trong cốt truyện.
    Tai game danh bai mien phi MonsterTrainer là một game nhập vai khá thú vị đó là đặc biệt thú vị cho người hâm mộ Pokemon. Đó không phải là chính xác giống như những trò chơi, nhưng nó cung cấp một kinh nghiệm tương tự. Điều đó nói rằng, bạn cần phải kết nối với Internet để chơi.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam