Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game Monster Builder hấp dẫn chơi trên điện thoại

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi gamehp, 30 Tháng bảy 2016.

 1. gamehp New Member

  tai game Monster Builder là game đưa người chơi vào nhiệm vụ sưu tập một đội hình quái vật mạnh mẽ nhất cho mình. Tuy nhiên, với tai game java việc tập trung xây dựng quái vật đầy hấp dẫn và thử thách đi kèm phong cách thiết kế nhân vật độc dị kết hợp nhiều hình dạng cổ quái chắc chắn sẽ tạo nên nét riêng biệt cho Monster Builder.
  Monster Builder
  Bối cảnh tai game ban ca an xu game được đặt trong một thế giới nơi mà đám người ngoài hành tinh xấu xa xâm chiếm và âm mưu thôn tính trái đất. Chúng quá mạnh so với loài người chúng ta vì thế mà các nhà khoa học đã tiếp nhận các DNA hiếm có và kỳ lạ từ chiến trường và sử dụng nó để gây giống những loại quái vật mạnh mẽ hơn sử dụng làm vũ khí chống lại kẻ thù.
  Monster Builder
  Việc kết hợp cùng phong cách đồ họa 2D đơn giản nhưng vẫn tuyệt đẹp giúp tải game Monster Builder mang tới cho người chơi cảm giác như đang trải nghiệm một tựa game Pokemon thứ thiệt với phong cách thiết kế các quái thú “ngầu hơn”, to lớn hơn nhưng cũng không kém phần dễ thương, đáng yêu với đủ mọi hình dáng và màu sắc bắt mắt.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam