Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game Minecraft miễn phí về điện thoại

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi leeminho, 24 Tháng ba 2016.

 1. leeminho Member

  Sau thành công lớn của nó trên máy tính , nhà phát triển Mojang đã có thể thích nghi với lối chơi của Minecraft cho màn hình cảm ứng , đưa trò chơi phổ biến để điện thoại di động và máy tính bảng của bạn trong các hình thức của Minecraft Pocket Edition. Đó là thời gian để đi sâu vào các khối xây dựng thế giới của Minecraft, một trò chơi mà đã trở thành huyền thoại. Đối với bất kỳ máy nghe nhạc với một tâm trí sáng tạo, trò chơi này là dành cho bạn.
  tai fb
  Một trò chơi cổ điển của sự sống và sự sáng tạo
  Minecraft Pocket Edition bắt đầu với một giai đoạn ngẫu nhiên. Bạn sẽ tìm thấy mình trên một vùng đất hỗn loạn ở giữa đại dương, bao quanh bởi các dãy núi, thung lũng, cây cối và động vật. Trong chế độ tồn tại, mục tiêu trở nên quan trọng hơn khi mặt trời lặn.

  Quái vật sẽ xuất hiện và cố gắng ăn bạn, và nó nhanh chóng trở nên không thể để tồn tại trong không khí cởi mở. Để trải qua đêm đầu tiên của bạn dưới chỗ ở, bạn có cần phải khai thác nó, hoặc xây dựng nó. Một khi bạn sống cơ bản được đảm bảo, bạn có thể bắt đầu phát triển tên miền của bạn. Trong chế độ sáng tạo, bạn sẽ không có bất kỳ hạn chế, vì vậy bạn sẽ có thể mở ra những ý tưởng ngông cuồng nhất của bạn. Cho dù bạn muốn xây dựng một lâu đài, một chiếc thuyền hoặc một nhà thờ, bầu trời là giới hạn!
  Vâng nghĩ ra trò chơi cho thiết bị di động
  Thu thập gỗ, than đá và đá: các kho thực đơn sẽ cho phép bạn xây dựng gần như bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ rằng sử dụng những nguồn cung cấp. Một khi bạn đã mở khóa những bí mật của các trò chơi sống còn thú vị, bạn sẽ có thể tạo ra một số cấu trúc thực sự thú vị và giải phóng sức sáng tạo của bạn.

  Với một hệ thống trò chơi cũng nghĩ ra cho các thiết bị cảm ứng, tất cả các bạn phải làm là dành thời gian nghiên cứu các trò chơi, và bạn sẽ có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Đây là một sự thích nghi tuyệt vời , đặc biệt là kể từ khi nó có nhiều tùy chọn và cho phép bạn thiết lập kinh nghiệm của bạn tùy thuộc vào các thiết bị bạn đang sử dụng.
  tai tro choi

  Hiệu quả, ngay cả khi nó không phải là đồ họa ấn tượng
  Nhạc nền của Minecraft Pocket Edition là không tốt, và nếu bạn không phải là fan hâm mộ của các khối pixel, trò chơi này không phải dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thích khám phá và đã luôn luôn mơ ước được trở thành Robinson Crusoe trong một môi trường ảo, Minecraft Pocket Edition sẽ thực sự đáp ứng được mong đợi của bạn.

  Một cộng đồng người sử dụng hoạt động ở đó để giúp bạn, và nhiều chế độ mở ra các khả năng hơn nữa. Về khía cạnh kỹ thuật của phiên bản điện thoại di động này, tôi phải thừa nhận rằng các nhà phát triển đã làm một công việc tuyệt vời: trò chơi là hiệu quả và nhanh chóng, và tất cả mọi thứ chạy rất tốt. Hạn chế duy nhất: sự phân giải của trò chơi không phải là rất tốt, hạn chế tầm nhìn của trên màn hình.
  Một trò chơi vô địch
  Minecraft Pocket Edition là một trò chơi thế giới vô hạn mà là vô cùng sáng tạo, xứng đáng với danh hiệu của một trò chơi sandbox . Giữa lúc nhiều máy nhái Minecraft đã đưa ra cho điện thoại di động, không được nhầm lẫn: các Minecraft ban đầu vẫn còn vô song .
  tai game

  Ghi chú
  Nhấp vào nút download sẽ đưa bạn tới Google Play, nơi bạn có thể tải về các ứng dụng.

  ưu điểm
  Kết hợp sống sót, thăm dò và xây dựng
  thích ứng điện thoại di động tuyệt vời
  Cập nhật những nội dung mới nhất từ ​​Minecraft
Tags: tai game

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam