Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game miễn phí cho điện thoại - Marvel Puzzle Quest

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi gamehp, 27 Tháng sáu 2016.

 1. gamehp New Member

  game danh bai Marvel Puzzle Quest là game đem tới cho người chơi cơ hội tiếp xúc với nhiều tính năng thú vị. Ngoài ra, tai game danh bai mien phi người chơi sẽ được tham gia vào cuộc đối đầu của 2 đội siêu anh hùng: Đội 1 do Iron Man chỉ huy gồm có: Black Panther, Black Widow, Vision… Đội siêu anh hùng tiếp theo lại được Đội trưởng Mỹ lãnh đạo bao gồm: Captain America, Ant-Man, Falcon, Hawkeye, Scarlet Witch, Winter Soldier…
  Marvel Puzzle Quest
  Với những ai chưa hiểu rõ về game tai game bigone mien phi thì tải Marvel Puzzle Quest là game xếp hình kết hợp yếu tố nhập vai dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Marvel kể về những siêu anh hùng. Tham gia vào game, game thủ không những được tiếp xúc với lối chơi xếp kim cương như dòng game Bejeweled mà còn thưởng thức yếu tố nhập vai vào những siêu anh hùng.
  Marvel Puzzle Quest
  Ngoài ra, những trận đấu của 2 đội siêu anh hùng được diễn ra theo thể lệ 3 vs 3. Cụ thể là người chơi tải game Marvel Puzzle Quest sẽ phải lựa chọn cho mình 3 siêu anh hùng với các kỹ năng đặc biệt khác nhau vào trong đội hình để chiến đấu. Những trận đấu của người chơi, với mỗi lần xếp kim cương thành công thì nhân vật siêu anh hùng có thể tung ra đòn sát thương tiêu diệt đối phương.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam