Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game Mafia rpg miễn phí cho android mới nhất

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi hocseogame, 12 Tháng tám 2016.

 1. hocseogame Member

  tai game mien phi Mafia rpg for android là trò chơi mafia trên android. Người chơi sẽ có cơ hội trở tai tro choi thành mafia và chiến đấu chống lại các tên trùm mafia khác. Đồng thời kinh nghiệm của bạn sẽ tăng lên ở thành phố đầy rẫy bọn tội phạm và nâng hạng không giới hạn.  Trong Mafia rpg for android tai game phong thu bao gồm nhiều vật phẩm đa dạng và quý hiếm. Cùng với đó là hàng loạt nhiệm vụ khó đặc biệt. Có nhiều màn chơi hấp dẫn được phân loại từ dễ đến khó.
  [IMG]
  Người chơi cần thu thập nhiều tiền thưởng để nâng cấp sức mạnh. Mafia rpg for android được đồng bộ hóa cùng với tài khoản trên Facebook của bạn. Do đó bạn có thể dễ dàng chia sẻ và mời các bạn bè của mình cùng chơi.

  Mafia rpg for android cung cấp nền đồ họa sinh động cùng âm thanh tuyệt vời mang lại cảm giác hưng phấn cho bạn. Ngoài ra người chơi có thể thay đổi Avatars cùng với Gravatar.

  Các tính năng chính của Mafia rpg for android:

  - Trò chơi mafia
  - Nhiều vật phẩm đa dạng và quý hiếm
  - Hàng loạt nhiệm vụ khó
  - Thu thập nhiều tiền thưởng
  - Nền đồ họa sinh động
  - Thay đổi Avatars cùng với Gravatar.
  - Kết nối Facebook
  - Chia sẻ và mời bạn bè cùng chơi
  - Âm thanh tuyệt vời
  - Nhiều màn chơi
Tags: game

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin