Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game Knock down boxes miễn phí cho android

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi hocseogame, 1 Tháng mười 2016.

 1. hocseogame Member

  tai game Knock down boxes for Android là trò chơi đập đổ hộp bằng súng cao su và quả cầu gai, hỗ trợ trên các thiết bị Android. Trò chơi có cách điều khiển đơn giản, nhiều màn chơi hấp dẫn trên nền tảng đồ họa tai game java khá sắc nét. Trải nghiệm những pha bắn hộp vui nhộn để có được những phút giây thư giãn tuyệt vời.

  Knock down boxes for Android tạo dựng bối cảnh là những chiếc hộp ở những vị trí độ cao khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là lắp quả cầu tai game danh bai gai vào súng cao su và nhắm bắn vào các hộp khiến chúng đổ xuống. Người chơi cần phải tính toán vị trí bắn hạ chiếc hộp dựa vào độ nẩy của súng cao su để quả cầu gai rơi đúng vị trí của những chiếc hộp.
  [IMG]
  Để chơi Knock down boxes for Android, người chơi dùng 2 ngón tay trên màn hình cảm ứng để điều khiển súng cao su và đồng thời có thể phóng to, thu nhỏ và di chuyển màn hình trò chơi để xem gần hơn. Bạn cần vượt qua 46 mức độ chơi độc đáo và đầy thách thức. Đây là dạng game mô phỏng chính xác thực tế và chạy rất mượt trên các thiết bị Android.

  So với nhiều trò chơi ném bắn khác, Knock down boxes for Android có dung lượng nhỏ gọn và cách chơi đơn giản. Bắn càng nhanh những chiếc hộp, bạn sẽ càng vượt qua màn chơi nhanh chóng. Game đã được đông đảo người dùng Android ưa chuộng.

  Các tính năng chính của Knock down boxes for Android:

  - Game bắn hộp bằng súng cao su có quả cầu gai
  - Lắp quả cầu gai vào súng cao su và nhắm bắn vào các hộp khiến chúng đổ xuống.
  - 46 mức độ độc đáo và đầy thách thức
  - Dùng 2 ngón tay để phóng to/thu nhỏ và di chuyển màn hình
  - Cách chơi đơn giản
Tags: game

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam