Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game Khu Vườn Địa Đàng miễn phí hay nhất

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi gamehp, 17 Tháng tám 2016.

 1. gamehp New Member

  tai game hay Khu Vườn Địa Đàng là game mạng xã hội kết hợp với trồng cây, nuôi thú trên mây, chơi 8 Game Bài:tai game offline Tiến lên, Phỏm, Xì tố, Caro, Bài Cà,… Kết bạn chăn Gấu, Đánh quái thú bảo vệ Gấu và đặc biệt có chế độ Kết Hôn. Game Khu Vườn Địa Đàng là nơi mà bạn có thể Trồng Cây, Nuôi Chim, Kết bạn để tìm Gấu, kiếm gold để nâng câp chậu, tầng mây, mua Avatar, đồ trang trí thật đẹp trang hoàng cho Khu Vườn của mình.
  Khu Vườn Địa Đàng
  Tai khu vuon dia dang
  Khu giải trí của tải Khu Vườn Địa Đàng là tai game android nơi ăn chơi, tán gẫu và kén Gấu. Bạn có thể chơi Game Tiến Lên để tiêu khiển xả stress. Chơi trò tính toán như: Phỏm, Caro… Trò Đại Gia là Xì Tố.Hoặc chơi Quay Số để lấy Thẻ Cào và đồ đẹp để có tiền nhắn tin và tặng đồ cho gấu. Nếu đã tìm được một em Gấu ứng ý, bạn có thể qua khu Vườn Tình Yêu để kết hôn với Gấu.
  Khu Vườn Địa Đàng
  Tai khu vuon dia dang
  Để vào được Vườn Tình Yêu bạn phải kết hôn với Gấu.Trước tiên bạn phải “Nhập Tên Gấu” gửi lời mời kết hôn đến Gấu. Bạn và Gấu phải làm gì ? Hãy xây dựng một khu Vườn Cảnh Vệ trong tải game Khu Vườn Địa Đàng để chống bọn quái thú gian ác phá hoại mùa màng. Cũng khá vất vả và gian nan bạn phải: Đặt chậu, trồng hoa.. cường hóa hoa thật mạnh để có thể bắn hạ những con thú hung ác.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam