Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game hành động Blackshot Online miễn phí

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi hocseogame, 10 Tháng một 2016.

 1. hocseogame Member

  tro choi mien phi Blackshot Online - game hành động RPG
  Tất cả các sự kiện bắt đầu lúc 11:22 trên, 04 Tháng Mười Hai 2033. trong thời điểm đó đã được dự đoán cho số phận của nhân loại và trái đất, tính chất chiến đấu khốc liệt tranh giành quyền lực có thể xảy ra bất cứ lúc nào ...
  tai game hanh dong Blackshot online
  Trong những năm trước, các tiến bộ khoa học của nhân loại đã góp phần để sản xuất vũ khí tinh vi, những chiến binh có khả năng chiến đấu và thích ứng trong mọi tình huống, mọi môi trường ... Trên đây là kịch bản của trò chơi Blackshot Online, được sản xuất bởi Vertigo Games và phát hành bởi SK Telecom.
  Thể loại game FPS (First Shooting cá nhân), hỗ trợ chế độ chơi trực tuyến P2P, muốn tham gia với các game thủ khác trên thế giới, yêu cầu bạn phải có một tài khoản Garena. Hiện nay có 4 cụm máy chủ phổ biến cho các game thủ: Singapore, Malaysia, Philippines, cho địa chỉ IP tương ứng, người khác còn lại Server cho IP từ các nơi khác.
  tai game tre em Blackshot online
  Như các game khác FPS, bạn phải tạo nhân vật (có 4 lựa chọn), tên nhân vật và vũ khí trang bị ngay từ đầu, với 4 chế độ chơi khác nhau: TDF, SD, DA và TDM, loại chiến binh thứ bậc phân cấp các thông tin cập của các game thủ tương ứng điểm số và kinh nghiệm tích lũy sau cuộc chiến. Bạn đã sẵn sàng để tham gia các thử thách trong Blackshot chưa?
  Bạn cần kết nối Internet 1 mạnh mẽ và ổn định, để chơi một trò chơi mà không lag (sốc, chấm dứt kết nối đến máy chủ) xảy ra.
Tags: game

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam