Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game Field Runner miễn phí co điện thoại android

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi hocseogame, 5 Tháng tám 2016.

 1. hocseogame Member

  game mien phi Field Runner for Android là game lấy cảm hứng từ câu chuyện lịch sử có thật về người anh hùng Kim Đồng. Nhiệm vụ của bạn là nhập vai nhân vật trong game, vượt qua các thử thách tai game chien thuat để đưa thư an toàn đến nơi cần thiết. Game có các chế độ chơi khác nhau để lựa chọn.  Chú bé Kim Đồng trong Field Runner for Android được tai game cuoc chien thay ma giao nhiệm vụ chuyển thư từ và đưa đón cán bộ cách mạng, với trí thông minh, lòng dũng cảm và sự khôn khéo của mình đã giúp các chiến sĩ bộ đội về căn cứ an toàn. Nhiệm vụ của bạn trong game là nhập vai Kim Đồng và vượt qua các chướng ngại, thử thách để hoàn thành công việc được giao.
  [IMG]
  Field Runner for Android cung cấp hai bản đồ chơi ở đồng quê và thành phố, hai chế độ chơi là chơi theo nhiệm vụ và chơi mãi mãi. Người chơi có thể thu thập tiền và hoa quả để mua mạng trên đường đi, tham gia vào các mini game để kiếm thêm điểm số.

  Field Runner for Android có đồ họa đẹp mắt với các hình ảnh dễ thương ngộ nghĩnh, hơn nữa là đánh vào tâm lý lòng tự hào dận tộc, về những người anh hùng trong lịch sử. Đây là một trò chơi rất đáng cho bạn trải nghiệm.

  Các tính năng chính của Field Runner for Android:

  - Nhập vai kim đồng để thực hiện chuyển thu từ
  - Đưa đón cán bộ về căn cứ an toàn
  - Vượt các chướng ngại thử thách
  - Thu thập tiền để mua thêm mạng
  - Hai chế độ chơi và các bối cảnh chơi khác nhau
Tags: game

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam