Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game đua xe Drift Wars miễn phí

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi hocseogame, 14 Tháng một 2016.

 1. hocseogame Member

  Drift Wars
  Trong Drift Wars tai game dung si pacman bạn sẽ được chơi trực tuyến đối với hàng triệu người chơi thưởng thức game này trên toàn thế giới.Drift trên đấu trường tuyệt vời của chúng tôi trong một bộ sưu tập tuyệt vời của thể thao và xe đua có tất cả vật lý thực tế.Bạn muốn hành động trôi điên, chúng tôi sẽ mang lại cho nó!Tải về nó cho miễn phí ngay bây giờ !!
  Garage đại tu:
  - Bước vào bên trong hoàn toàn mới, lớn hơn và tốt hơn garage.Drift Wars đã hoàn toàn đại tu giao diện người dùng cho các trò chơi, với các hạng mục mới được thêm vào garage.
  Drifting CLUB:
  - Whats hoành tráng hơn so với chiến đấu một mình ?tai game ma dao Hai từ, Drifting Clubs.Gang và chiến đấu với các CLB khác.
  Sở hữu một câu lạc bộ và tạo ra câu lạc bộ của bạn drifters bất bại.. Và đó không phải là nó, thực hành trôi với các thành viên câu lạc bộ của bạn
  Nhận thưởng cho là câu lạc bộ tốt nhất, chủ sở hữu được phần thưởng cao cấp.
  Moga tai game kiem khach offline CONTROLLER:
  - Nhận giao diện điều khiển cảm nhận đến bạn tay-helds với Moga điều khiển.Drift Wars hỗ trợ điều khiển Moga.
  IN CAR CAMERA:
  Giờ đây bạn có thể thấy nội thất của chiếc xe.Chơi như bạn làm trong cuộc sống thực.
  FX TUYỆT MẶT NẠ:
  - Làm cho mỗi bộ sưu tập nón vào một chương trình ngăn chặn hiệu ứng đặc biệt, với các vụ nổ, vỡ tan, vv Bây giờ, bạn sẽ không bao giờ phải nhìn chung chung nữa.
  Đeo mặt nạ điên để làm trôi cá nhân hơn.Hãy để mọi người biết họ đang trôi chống lại.
  Clash ONLINE
  Đi thrill trực tuyến bằng cách thách thức bạn bè của bạn trên internet.Không ngừng hành động trực tuyến mà không cần phải chờ đợi cho người chơi tham gia vào bạn.Tối đa 4 xe ô tô trong các đấu trường.
  ĐỊA ĐIỂM HẤP DẪN TẠI DUBAI kỳ lạ
  24 giờ không ngừng hành động đóng gói đấu trường trong Drift Wars.Hãy 4 quái vật bánh xe của bạn trôi dạt xung quanh các địa điểm thú vị kỳ lạ Dubai, đất kỳ diệu.
  PLATFORM QUA
  Bây giờ bạn bè của bạn không thể thực hiện bất kỳ lời bào chữa cho việc không có các trò chơi trong cùng một nền tảng.Clash và smash qua nền tảng!
  Adrenaline ĐIỀN trôi
  nghị lực trôi của bạn bằng cách sử dụng NOS, màu khói của bạn, sơn xe của bạn hoặc chỉ trôi dạt lửa ra khỏi xe của bạn.Drift Wars được hiệu suất nâng cao!
  Drift CAM
  Cease thời điểm này, làm chậm viên đạn.Bây giờ bạn có thể bôi trơn cho mỗi thứ hai của mà trôi awesome với slow-mo.Drift Cam cũng luôn luôn tập trung vào các tế bào hình nón.. tỉ bạn tập trung ở
  TRUE trôi
  Drift Wars vật lý cho phép bạn chụp toàn bộ chi phí của trôi, bạn sẽ giống như trong cuộc sống thực.
  FREE STUFF THÊM:
  Nhận xe miễn phí và miễn phí NOS
  SỐ tấm:
  New York, Saudi Arabia, Nga, Hàn Quốc, Úc, Thái Lan và nhiều hơn nữa
Tags: game

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam