Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game đua xe 4x4 Pickup Hill Racing 3D online miễn phí

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi hocseogame, 24 Tháng mười hai 2015.

 1. hocseogame Member

  tai game mien phi ve dien thoai Lái xe buýt tốc độ 3D của bạn và giành chiến thắng 100 Rs nạp tiền bằng cách làm cho điểm số cao!(Cuộc thi chỉ áp dụng cho người dùng Ấn Độ)
  Bao giờ tưởng tượng tốc độ 3D đua xe buýt thông qua đường cao tốc hiện đang thiết lập để đi!Lái xe buýt của bạn thông qua giao thông đường cao tốc, kiếm được tiền và nâng cấp xe buýt mới khác nhau.Hãy cẩn thận với các lưu lượng truy cập và không sụp đổ với các phương tiện khác, nhưng bạn có thể gần gũi hơn với mỗi chiếc xe và thực hiện cuộc gọi gần gũi và kiếm được điểm nhiều hơn và tiền mặt. tai game danh bai mien phiHãy là ở tốc độ tối đa và mở khóa tất cả những thành tựu đó được liệt kê sẽ được thưởng tự động.Lưu ý rằng kể từ khi nó là tốc độ cao đua thực sự và do đó bạn cần phải đón Xăng / Gas / Diesel trên con đường của bạn để giữ gìn xe tăng của bạn lấp đầy, và bạn cũng có thể sửa chữa xe buýt của bạn bằng cách chọn Repair Tool Box.
  Bằng việc bẻ khóa xe buýt tốc độ cao, bạn có thể nhanh chóng làm cho điểm số cao và bạn có thể gửi điểm để ban lãnh đạo.Mỗi xe buýt đã xử lý thực tế mà làm cho bạn điều khiển xe buýt một cách mượt mà.Bạn có thể thưởng thức lái xe của bạn trong cả hai chế độ ngày và chế độ ban đêm.! Luôn luôn được ở tốc độ tối đa để đạt được điểm số tốt
  Bạn đã sẵn sàng để chứng minh rằng bạn là người lái xe buýt đầu tốt nhất trong số tất cả tai game offline?
  Controls: Nghiêng màn hình để kiểm soát sự chuyển xe buýt, chạm và giữ nút Gas / Accelerator để tăng tốc, chạm phanh nút để làm chậm.
  Nếu bạn yêu thích leo đua / lái xe trò chơi, thì đây sẽ là trò chơi hoàn hảo cho bạn!
  tai game 4x4 Pickup Hill Racing 3D là một trò chơi lái xe miễn phí, rất dễ gây nghiện và đầy thử thách với một vật lý dựa trên trò chơi động cơ.Lái xe bán tải 4x4 của bạn trên các địa hình roughest nào, với các góc khó khăn, những ngọn đồi và những va chạm.
  Hoàn thành 10 cấp độ của địa hình đồi / núi khó khăn và thú vị để khám phá và hoàn thành.Đạt đến cấp độ 10 và mở khóa một món quà đặc biệt. tai game danh bai Rất ít người đã đạt được điều này.
  CÁCH CHƠI
  - Tăng tốc, phanh và thay đổi số với các nút điều khiển ở phía bên phải của màn hình.
  -. Hướng điều khiển với các nút điều khiển ở phía bên trái của màn hình
  Tính năng
  - tai game online mien phi 4x4 đón hộp số tự động.
  - hệ thống bánh răng cho một điều khiển mượt mà của chiếc xe tải nhỏ.
  -Engaging, chơi trò chơi gây nghiện và rất khó khăn.
  -Excellent hiệu ứng âm thanh và âm thanh động cơ!
  giai đoạn -Numerous với cấp độ để đạt được trong mỗi (Countryside, Desert, tàu điện ngầm)
  giao diện -Clean, với đồ họa, hình ảnh động và chuyển màn hình mát mẻ.
  -Runs trên hầu hết các CPU và GPU của.
  đồi -Realistic và các mô hình 3D.
  xe -Turbo trợ và nâng cấp.
Tags: game

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam