Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game Diệt Sâu Bọ miễn phí cho android

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi hocseogame, 26 Tháng tám 2016.

 1. hocseogame Member

  tai game mien phi ve dien thoai Diệt Sâu Bọ for Android là trò chơi loại bỏ sâu bọ trên điện thoại Android. Người chơi sẽ dùng bình xịt có chứa thuốc trừ sâu để tiêu diệt chúng. Và bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm tai game chien thuat nhiều hình ảnh không gian đẹp mắt trên khắp mọi miền tổ quốc.

  Diệt Sâu Bọ for Android cung cấp nền đồ họa đẹp mắt tai game vui nhon cùng với âm thanh vô cùng sống động. Người chơi sẽ bị lôi cuốn vào trò chơi mà không hề nhàm chán.
  [IMG]
  Nhiệm vụ của người chơi là dùng bình xịt có chứa thuốc trừ sâu để tiêu diệt chúng. Đồng thời trong quá trình tiêu diệt sâu bọ, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm nhiều hình ảnh không gian đẹp mắt trên khắp mọi miền tổ quốc kéo dài từ Bắc đến Nam.

  Bạn sẽ là người anh hùng cứu lấy nông trại và những cánh đồng đang bị phá hoại bởi lũ sâu bọ. Ngoài ra, để có thể hủy diệt được nhiều con sâu, bạn cần phải khéo léo khi đặt bình xịt phải hợp lý. Đồng thời, người chơi cũng cần phải nâng cấp các bình xịt đó.

  Khi thua cuộc có nghĩa là người chơi đã để lọt tới 100 con sâu bọ, để chúng vào phá hoại vườn rau. Trò chơi cung cấp nhiều mức độ chơi khác nhau, qua mỗi mức sẽ tăng dần cấp độ từ dễ đến khó.

  Các tính năng chính của Diệt Sâu Bọ for Android:

  - Trò chơi loại bỏ sâu bọ
  - Đồ họa đẹp mắt
  - Âm thanh sống động
  - Dùng bình xịt giết sâu
  - Lọt tới 100 con là thua cuộc
  - Nhiều mức độ chơi
Tags: game

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay