Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game Delicious - Hopes and Fears miễn phí

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi hocseogame, 7 Tháng một 2016.

 1. hocseogame Member

  tro choi mien phi Khi con gái của Patrick ngã bệnh với một căn bệnh bí ẩn, nó thuộc vào anh ta đặt ra trên một quest sử thi để tìm một chữa bệnh để điều trị cô bé bị bệnh của mình. Patrick liên thông qua một phong cảnh mùa đông để theo dõi xuống một bông hoa kỳ diệu để sử dụng trong một phương thuốc để chữa trị con mình gặp phải tất cả các cách của các nhân vật kỳ lạ, những thách thức khó khăn và trở ngại không thể như anh đến.
  tai game kinh dien Đó là miễn phí để tải về, cài đặt và bắt đầu chơi Delicious - Niềm hy vọng và lo ngại ngay. Cuộc phiêu lưu dành cho gia đình này được đảm bảo để gây ấn tượng với những người nhỏ bé, và có 10 cấp độ miễn phí để bắt đầu. Người chơi phải mạo hiểm thông qua một dòng ổn định của các câu đố, câu hỏi hóc búa và nhiệm vụ quản lý thời gian để thu thập các giải thưởng và chiến lợi phẩm để cổ vũ bệnh Paige lên, tất cả trong khi theo dõi các thành phần khó nắm bắt cho việc chữa bệnh mà sẽ cứu cô.
  tai game hanh dongNgười chơi phải mở khóa các cấp nhiều hơn khi họ đi, với điểm cao hơn đảm bảo mịn thuyền để cuộc phiêu lưu sau này. Có 65 cấp độ cá nhân trong tất cả, gắn với nhau bằng một câu chuyện sâu rộng của lòng dũng cảm, tình yêu và cuộc phiêu lưu.
  Có một loạt các trò chơi và các nhiệm vụ nhỏ cho người chơi khám phá, từ nấu ăn và mua sắm công việc, nhiệm vụ trang điểm và ăn mặc lên trò chơi. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình và giúp đỡ mọi người mà bạn gặp phải để kiếm điểm đặc biệt và giải thưởng trong cuộc hành trình của bạn, thu thập tất cả các ngôi sao để đảm bảo thành công tối đa và truy cập vào tất cả các cấp.
  Giống như phần còn lại của loạt Delicious, có một sự tập trung lớn về nấu ăn và ăn theo chủ đề câu đố, với nhiều cuộc phiêu lưu nhà hàng thiết lập để thưởng thức. Người hâm mộ của các chức danh khác từ Delicious - Emily loạt sẽ yêu cuộc phiêu lưu mới này với diễn viên chồng Patrick.
  Cuộc phiêu lưu sử thi này là chi tiết đẹp với đồ họa phong phú, nhân vật đáng yêu và cảnh ly kỳ, tất cả các cách kết hợp độc đáo cho một trò chơi kể chuyện mà không tiết kiệm đồ tương tác. Xếp hạng PEGI 3, trò chơi này là phù hợp với ngay cả những cầu thủ rất trẻ, với truy cập sẵn sàng cho tất cả các tính năng trò chơi chỉ từ chơi. Các tính năng khác có thể được mở khóa đầu với mua trong ứng dụng.
  Ghi chú
  Cách nhấn vào nút Download sẽ đưa bạn đến một trang trên Google Play, từ đó bạn có thể tải về và cài đặt các ứng dụng.
Tags: game

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam