Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game CSR Classics miễn phí

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thangemxuananh, 4 Tháng một 2016.

 1. TỪ MAKERS HÀNH CSR RACING! Truyền thuyết kéo dải từ 60 năm qua đi vào cuộc sống trong Classics CSR.
  RACE TRÊN 50 CỦA CARS LỚN BAO GIỜ LÀM bao gồm Shelby Mustang GT500, Ford GT40, Plymouth Superbird và các mô hình kinh điển khác từ BMW, Chevrolet, Dodge, Ford, Mercedes, Plymouth, Pontiac, Shelby và nhiều hơn nữa!
  RESTORE RIDE BẠN và biến chiếc xe của bạn không được yêu thương từ vỏ gỉ vào biểu tượng tuyệt đẹp của lái xe!
  CUỘC ĐỤNG ĐỘ CỦA NHỮNG NGƯỜI KHỔNG LỒ! - Cobra vs Mercedes 300 SL, Dodge Superbee vs Chevrolet Camaro, Ford Game offline
  EASY TO PLAY, HARD TO MASTER - Chơi một cuộc đua nhanh chóng trong một phút rảnh rỗi, hoặc cam kết đứng đầu leaderboards trực tuyến.
  'RACE THE WORLD' MULTIPLAYER - Thách thức hàng triệu người chơi CSR Kinh để chạy đua leaderboards để giành chiến thắng chiếc xe đặc biệt và giải thưởng không có bất cứ nơi nào khác!
  OWN THE CITY không bao giờ ngủ
  Đi trên những băng nhóm sở hữu thành phố và đối mặt với các trình điều khiển khó khăn nhất ra khỏi đó. Bạn có những gì nó cần để sở hữu những đường phố?
  Tai game danh bai
  Yêu cầu RAM 1 GB và hệ điều hành Android 4.0 trở lên.
  Hãy chắc chắn rằng bạn chơi với điện thoại của bạn kết nối với Internet để truy cập vào các nội dung mới nhất và các tính năng, và để đảm bảo rằng hồ sơ của bạn được sao lưu.
  Tai game android
  XIN LƯU Ý! CSR Classics là miễn phí để chơi, nhưng nó chứa đựng các mặt hàng có thể được mua bằng tiền thật.
  Để ngăn chặn dịch trái phép, chọn "Thiết lập hoặc thay đổi mã PIN" từ menu cài đặt Google Play, tạo ra một mã PIN, sau đó kích hoạt "Sử dụng PIN để mua" tùy chọn. Sau đó bạn sẽ được yêu cầu nhập mã PIN của bạn trước mọi giao dịch.
  CSR Classics được xuất bản bởi NaturalMotion Games.
Tags: tải game

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam