Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game CONTRACT KILLER 2 miễn phí

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tukhoadai, 7 Tháng chín 2016.

 1. tukhoadai New Member

  Tải về miễn phí trò chơi Android CONTRACT KILLER 2 apk. Tìm tấn trong những trò chơi tốt nhất cho bất kỳ máy tính bảng Android và điện thoại.
  game danh bai
  Bạn đang Jack Griffin, hợp đồng killer cuối cùng. Trải nghiệm một cường độ cao, cốt truyện quốc tế kết hợp chụp kill tầm xa và các cuộc tấn công cận chiến tầm gần. Để tồn tại trong dòng công việc này, bạn phải lẻn theo cách của bạn trong, bắn theo cách của bạn!
  Các trò chơi cũng sở hữu một chế độ đầu tiên-người, trong đó bạn sẽ phải mất từ ​​súng trường bắn tỉa của bạn một shot. Trong chế độ thứ ba người bạn sẽ phải di chuyển không được chú ý đến điểm từ nơi bạn sẽ có cơ hội để chụp một cách an toàn. Bạn có thể thay đổi vũ khí của bạn cho số tiền kiếm được.
  tai bigkool
  GIỐNG HUGE CÁC MỤC TIÊU
  Ám sát mục tiêu cao cấp, loại bỏ tất cả các kẻ thù ở cấp độ đường phố, sống sót phục kích bất ngờ, Xoa dịu bom ẩn, và Ghost theo cách của bạn thông qua đường dây của đối phương.
  KIT WEAPON tùy biến
  tro choi danh bai
  Nâng cấp vũ khí với phạm vi, bộ phận giảm thanh, và các tạp chí và trang phục Jack với phi đao, áo giáp, và đốt ngón tay bằng đồng.
  Hợp đồng killer 2 là miễn phí để chơi, nhưng bạn có thể chọn để trả tiền thật cho một số hạng mục phụ.
Tags: tải game

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay