Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game Clash of King miễn phí cho điện thoại android

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi hocseogame, 17 Tháng mười hai 2015.

  1. hocseogame Member

    tai game mien phi Clash của Kingslà một game chiến thuật thời gian thực, nơi bạn có thể xây dựng thành phố của riêng bạn, tuyển dụng và đào tạo một đội quân, và chinh phục tất cả các địa điểm gần đó (và không quá gần) đất để mở rộng đế chế của bạn.Trong cuộc tranh độ của Kings, các khái niệm quan trọng nhất là của thủ đô: nơi đế chế của bạn bắt đầu.

    Trong đó, bạn có thể tìm thấy rất nhiều cấu trúc khác nhau như doanh trại, thư viện, chuồng ngựa, trang trại, và các mỏ.. Mỗi một đáp ứng một mục tiêu cụ thể mà cho phép bạn thăng tiến trong cách này hay cách khác. Các doanh trại, ví , có một mục đích rất trực tiếp: chúng cho phép bạn tuyển mộ binh sĩ. tai game danh bai Thư viện, mặt khác, có thể cung cấp lợi ích lâu dài, như phát triển công nghệ mới cho vũ khí của bạn, do đó bạn có thể chống lại kẻ thù của bạn với một lợi thế.Một khi bạn bảo vệ thành phố của bạn và có một quân đội tốt, bạn có thể khởi động một cuộc tấn công vào bản đồ chung.

    Từ này tai tro choi mien phi Clash của Kingsbản đồ, bạn có thể quyết định ai hay cái gì để tấn công.Thủ đô chơi khác sẽ là mục tiêu khó khăn, nhưng lang thang quái vật có lẽ không quá nhiều.ClashcủaKingslà một game chiến thuật thời gian thực và trong khi nó không cung cấp bất cứ điều gì mới về thể loại này, nó vẫn là một kinh nghiệm đánh bóng được thiết kế cho điện thoại thông minh.
Tags: game

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam