Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game Castle Clash: Age of Legends 2016 miễn phí

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi seongang, 29 Tháng một 2016.

 1. seongang New Member



  Tải game Castle Clash: Age of Legends 2016 miễn phí

  Miêu tả tai game nhap vai

  Khám phá lâu đài Clash với Clashers khác trên khắp thế giới!
  Tính năng gameplay mới để thưởng thức!
  Một trong những trò chơi chiến lược đánh giá tốt nhất ở nhiều quốc gia!
  Một gà 4.6+ Sao Đánh giá! tai game android
  Trò chơi với các gói starter độc quyền: Trong sự kiện này, có được một đặc biệt Thẻ anh hùng miễn phí trị giá 5,00 $ với bất kỳ trật tự! Một hạn chế cho mỗi tài khoản.
  tai game ban sung
  Xây dựng và chiến đấu theo cách của bạn đến vinh quang trong Castle Clash! Với hơn 100 triệu clashers trên toàn thế giới, sức nóng đang bật trong các trò chơi gây nghiện nhất bao giờ hết! Trong một sự pha trộn tuyệt vời của chiến lược phát triển nhanh và chiến đấu thú vị, Castle Clash là một trò chơi của tỷ lệ sử thi! Thuê quân đoàn của anh hùng mạnh mẽ và dẫn một đội quân của những sinh vật thần thoại, lớn và nhỏ. Chiến đấu đến đầu và trở thành lãnh chúa vĩ đại nhất của thế giới. Đế chế của bạn là mạnh mẽ như sự sáng tạo của bạn!
  Bây giờ có sẵn trong tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, Ý, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, và nhiều người khác nữa.

  Nguồn game: Taitrochoifree.mobi
Tags: game

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin