Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game Bowling 3D miễn phí cho android

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi hocseogame, 19 Tháng mười 2016.

 1. hocseogame Member

  tai game Bowling 3D for Android là trò chơi được xây dựng trên nền tảng môn thế thao Bowling quen thuộc với nhiều bạn trẻ. Giờ đây, với phiên bản giành cho điện thoại Android, bạn đã có thể tham gia thử tải cùng môn này mọi lúc mọi nơi. Game được thiết kế với đồ họa 3D cho người chơi cảm giác như đang chơi bóng thật.


  Bowling 3D for Android là tai game java trò chơi hấp dẫn và thú vị trên điện thoại Android, nơi bạn có thể thử tài và khả năng của mình với môn thể thao bóng gỗ. Mỗi người chơi ném một quả bóng nặng cho chạy trên một đường băng dài, phẳng để làm đổ những chai gỗ (ky) đứng ở cuối đường với mục đích làm sao chỉ ném ít lần nhất mà làm đổ tất cả chai gỗ. Nhiệm vụ của bạn là đẩy bóng Bowling thật chính xác để hạ đổ tất cả một cách nhanh chóng.
  [IMG]
  Bowling 3D for Android xây dựng đa dạng
  tai game danh bai
  các bối cảnh chơi cùng với nhiều loại bóng với màu sắc khác nhau. 5 kiểu hình nền khác nhau làm cho người chơi không cảm thấy nhàm chán. Bạn có thể theo dõi số liệu thống kê chi tiết các chai gỗ đổ mỗi lần ném bóng. Game có cách điều khiển đơn giản, dùng ngón tay định vị và kéo bóng theo các hướng khác nhau.

  Bowling 3D for Android được cung cấp miễn phí, hình ảnh 3D trực quan tạo điều kiện cho người dùng rất dễ quan sát và theo dõi để đạt được thành tích cao nhất. Công cụ tính điểm và tính thời gian được tích hợp ngay trên màn hình chơi.

  Các tính năng chính của Bowling 3D for Android:

  - Game Bowling trên Android
  - Đẩy bóng để hạ đổ các chai gỗ
  - 5 bối cảnh chơi khác nhau
  - Điều khiển đơn giản
  - Hình ảnh 3D trực quan
Tags: game

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam