Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game Battle Bears Gold miễn phí về điện thoại cảm ứng

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi hocseogame, 5 Tháng chín 2016.

 1. hocseogame Member

  tai game Battle Bears Gold for Android là trò chơi cuộc chiến của những chú gấu vàng trên điện thoại Android. Nó được sử dụng miễn phí và giao diện đơn giản. Trò chơi hỗ trợ tính năng trực tuyến Multiplayer giúp tai game java kết nối người chơi trên toàn thế giới.

  Người chơi sẽ là gấu vàng vui vẻ. Trò chơi tai game danh bai hỗ trợ các nhân vật lên tới 8 lớp và hoàn toàn khác nhau cho mỗi lớp. Mỗi loại có kỹ năng và ngoại hình riêng.
  [IMG]
  Ngoài ra có 3 chế độ để chơi là Tutorial, Team Battle, Plant the Bomb. Với Tutorial hỗ trợ người chơi các thao tác cơ bản. Với chế độ Team Battle lại giúp bạn chiến đấu lại với 4 người ngẫu nhiên.

  Và tính năng Plant the Bomb là dùng bom để chiến đấu. Trong chế độ này, thời gian cho mỗi hiệp tối đa là 8 phút. Người chơi cần phải liên kết với đồng đội để có thể mang nhiều bom vào vị trí của đối thủ.

  Ngoài ra trò chơi còn hỗ trợ hệ thống nút điều khiển đa dạng. Qua mỗi mức chơi, bạn sẽ được trải nghiệm các lược đồ mới cùng với các cửa hàng có nhiều loại vũ khí đa dạng. Đồng thời sẽ có 2 loại tiền được lưu thông trong trò chơi là Gas và Joules.

  Các tính năng chính của Battle Bears Gold for Android:

  - Cuộc chiến gấu vàng
  - Kết nối trực tuyến
  - Nhân vật có 8 lớp
  - 3 chế độ để chơi
  - Hệ thống nút điều khiển đa dạng
  - Vũ khí, lược đồ đa dạng
  - 2 loại tiền
Tags: game

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam