Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game bắn súng 3D Shootiah miễn phí

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thangemxuananh, 12 Tháng ba 2016.

 1. Chúng ta đã không còn xa lạ gì tựa game Pacman với anh chàng màu vàng và hành trình ăn chấm thú vị. Nhiều hãng về sau có làm lại Pacman với những thay đổi, cải tiến về hình ảnh, level hay gameplay. Tuy vậy, ngay từ cái tên của game, bạn thấy PAC-MAN Original là sự mô phỏng hoàn toàn nguyên gốc so với bản Pacman cổ điển. Sự lên đời của hệ điều hành Windows khiến cho nhiều game, ứng dụng trở nên không tương thích trên hệ điều hành mới. Vậy nên nếu bạn sử dụng Windows 8.1 hoặc Windows 10 mà thấy khó cài đặt các phiên bản Pacman quá cũ thì có thể lựa chọn PAC-MAN Original. Game được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

  tai game bigkool

  Đặc điểm chính của game ăn chấm PAC-MAC Original cho Windows 8
  • Hình ảnh đồ họa 2D đẹp mắt.
  • Gamplay tương tự như game Pacman cổ điển.
  • Các phần thưởng giúp làm chậm tốc độ di chuyển của các đối thủ.
  • Nhiều phần thưởng để ăn trên đường đi như dâu tây, quả cherry...
  • Đồ họa và âm thanh hấp dẫn.
  • Có thêm 3 mạng cho người chơi.
  • Hệ thống ghi điểm và xếp hạng.
  • Hoàn toàn miễn phí.
  • Không hỗ trợ chơi với màn hình chạm mà chỉ sử dụng mũi tên bàn phím.
  Đừng quên cho Pacman ăn hoa quả trong hành trình ăn chấm
  tai game ivegas
  Nhiệm vụ của Pacman qua mỗi bàn chơi không khác gì trong phiên bản cổ điển mà bạn từng quen thuộc, đó là ăn hết các chấm vàng trên bàn chơi, trong khi cố tránh các đối thủ là 4 con vật không ngừng di chuyển, lùng sục nhằm cướp mạng của Pacman. 4 đối thủ đáng gờm này cũng được đặt cho những cái tên riêng khá thú vị là Blinky, Pinky, Inky và Clyde.
  Giúp Pacman tránh 4 đối thủ đi lại trên bàn chơi
  PAC-MAC Original cũng không quên bỏ qua yếu tố quen thuộc từ bản gốc là những món thức ăn cho anh chàng Pacman trên đường đi như quả dâu tây hay quả cherry. Một công cụ hữu ích khác mà bạn có thể sử dụng là 4 chấm lớn trên bàn chơi. Các chấm này sẽ giúp đối thủ của Pacman đi chậm lại và anh chàng có thể tiến lên ăn chúng để ghi thêm điểm. Trên gameplay đơn giản, người chơi cũng sẽ thấy điểm số cao nhất, số điểm hiện tại và lựa chọn bật (tắt) tiếng khi chơi.
  tai game bigone
  Các chấm trắng lớn trên bàn chơi sẽ giúp ích cho Pacman

  PAC-MAC Original dựng lại nguyên vẹn bản gốc của tựa game ăn chấm kinh điển ngày xưa dù có thể không có 1 số âm thanh quen thuộc từ tựa game arcade Pacman phiên bản năm 1980. Game đơn giản nhưng vẫn đủ hấp dẫn và trên thực tế, đã lôi cuốn nhiều người chơi từ trước tới nay. Nếu đã từng yêu thích Pacman thì bạn cũng sẽ yêu thích PAC-MAC Original.
Tags: tai game

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam