Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game Atlantis Sky Patrol HD miễn phí cho android

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi hocseogame, 23 Tháng tám 2016.

 1. hocseogame Member

  tai game mien phi ve dien thoai Atlantis Sky Patrol HD for Android là trò chơi bắn bi trên điện thoại Android. Nó được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Người chơi sẽ phải tham gia những chuyến bay ngoài hành tinh. tai game danh bai Chiến đấu và loại bỏ trên 100 thiết bị hủy diệt.


  Trong Atlantis Sky Patrol HD for Android, tai game chien thuat người chơi sẽ dựa vào bản đồ, bay đến các vị trí và phá hủy các hòn bi được làm bằng cẩm thạch. Bạn sẽ cần có những chiến thuật thông minh để phá hủy 3 hình đều màu nhau.
  [IMG]
  Những hòn bi có thể hủy diệt các thiết bị của người chơi qua từng mức độ chơi khác nhau. Trò chơi có lối chơi đơn giản, dễ chơi.

  Atlantis Sky Patrol HD for Android còn cung cấp 2 tùy chọn, trong đó người chơi có thể liên kết hợp tác hoặc là chiến đấu đối đầu. Người chơi được hỗ trợ năng lượng để bổ sung và phát triển phi thuyền qua từng mức chơi.

  Khi thất bại, bạn sẽ được chơi lại chính level hỏng đó để có thể không bị trừ điểm và phát triển các level. Trò chơi sẽ trở nên khó khăn cho người chơi khi giữa những level không được nâng cấp gì cả.

  Các tính năng chính của Atlantis Sky Patrol HD for Android:

  - Trò chơi bắn bi hủy diệt
  - Trên 100 thiết bị hủy diệt
  - Dựa vào bản đồ
  - Bi làm bằng cẩm thạch
  - Nhiều mức chơi khác nhau
  - Lối chơi đơn giản, dễ chơi
  - Cung cấp 2 tùy chọn
  - Hỗ trợ năng lượng
  - Phát triển phi thuyềngam
Tags: game

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin