Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game anh hùng lạc việt miễn phí

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi hocseogame, 6 Tháng năm 2016.

  1. hocseogame Member

    Hãy cùng chiếc điện thoại Android của bạn tai tro choi trở lại bối cảnh cổ đại, điều khiển những nhân vật trong truyền thuyết Việt Nam bằng game Anh hùng Lạc Việt. Trò chơi có bối cảnh cổ đại, bạn sẽ được điều khiển những nhân vật trong truyền thuyết Việt Nam như: Thạch Sanh, An Dương Vương, Lạc Long Quân.

    Mỗi nhân vật có chỉ số ban đầu khác nhau, tai game vui nhon mien phi và một kĩ năng đặc biệt riêng, khả năng chung của các nhân vật là đặt bẫy tiêu diệt kẻ thù.
    Anh hung Lac Viet 1.6 là một ứng dụng mobile thuộc thể loại hành động & nhập vai, chạy trên hệ điều hành Android , được store trong Trở lại bối cảnh cổ đại, điều khiển những nhân vật trong truyền thuyết Việt Nam. Trò chơi có bối cảnh cổ đại, bạn sẽ được điều khiển những nhân vật trong truyền thuyết Việt Nam: Thạch Sanh, An Dương Vương, Lạc Long Quân.
    Mỗi nhân vật có chỉ số ban đầu khác nhau, tai game zombie tsunami mien phi và một kĩ năng đặc biệt riêng, khả năng chung của các nhân vật là đặt bẫy tiêu diệt kẻ thù. Phiên bản thu gọn cho Android 1.6. Nếu điện thoại của bạn chạy Android 2.0 trở lên, hãy tìm phiên bản trò chơi "Anh hung Lac Viet" 1.2 cho Android 2.0.
Tags: game

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin