Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải game Anger of Stick 2 cho điện thoại miễn phi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dungmai201191, 19 Tháng một 2016.

 1. dungmai201191 New Member

  Kẻ thù không rõ xuất hiện trong thành phố! Anh hùng Stick của chúng tôi vẫn tiếp tục chống lại chúng với một mảng rộng các loại vũ khí chết người cũng như máy bay trực thăng và robot, những người có thể phá hủy tất cả các kẻ thù cùng một lúc!
  Kinh nghiệm 3 chế độ khác nhau của trò chơi:
  - Chuyển Jump: Trong trường hợp bạn phải đi lên và tiếp tục nhảy để tránh rơi xuống phía sau, trong khi đánh bại kẻ thù cùng một lúc!
  game tra chanh quan
  - Survival: Giết tất cả kẻ thù và tồn tại miễn là bạn có thể!
  - Doodle Runner: chạy càng lâu càng tốt, trong khi tránh nguy hiểm và thu thập tiền để chi tiêu trong việc nâng cấp vũ khí!
  Tính năng đặc biệt:
  game tro choi dan gian
  Cảm thấy hành động nhanh chóng của Anger của Stick 2, với chiến đấu thực tế và hơn 130 di chuyển chiến đấu! Thực hiện các combo không khí đặc biệt mới được thêm vào để đánh bại tất cả kẻ thù cùng một lúc!
  * Vũ khí *
  Sử dụng một kho vũ khí vũ khí chết người và lựa chọn giữa Uzi, M1911, Grenade Launcher, Spas-12, SG550, Remington-870, Flamethrower, Ray-gun, Mini-gun, Bát, và Sword! Kết hợp chúng với các máy bay trực thăng và robot điều khiển để vượt qua những kẻ thù doodle!
  * Bản đồ *
  Đi bộ qua sa mạc, thành phố và các khu rừng trong quest của bạn để thoát khỏi thế giới của những con số thanh đe dọa! Bạn thậm chí có thể chống lại các tòa nhà bên trong!
  game phom
  - Một cuộc tấn công kết hợp vô hạn có sẵn với kết hợp không khí anh hùng!
  - Kẻ thù có thể bị xử lý bằng cách sử dụng robot và máy bay trực thăng trên đường phố!
  - Để tránh các cuộc tấn công từ súng của đối phương và robot bạn sẽ cần phải bấm nút trên chìa khóa để di chuyển sang trái.
Tags: tải game

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin