Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải Game Ai Là Triệu Phú cho điện thoại miễn phí

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tukhoadai, 2 Tháng tám 2016.

 1. tukhoadai New Member

  Game show trực tuyến ai là triệu phú đang được hằng trăm triệu người đến để thử sức lực và trí tuệ của mình xem đã học được những gì rồi và mục đích chủ yếu là đạt được 150 triệu từ chương trình này. Những ai không có cơ hội ngồi trên chiếc ghế nóng thực sự thì hãy tải game ai là triệu phú cho điện thoại của mình cũng tham gia trả lời câu hỏi thử thách trí tuệ được nha, đây là game offline hay vì vậy không có ai chơi cùng nhé một mình phải vượt qua các câu hỏi của chương trình. Cùng tải game miễn phí ngay bây giờ để không bỏ lỡ bất kỳ câu hỏi nào nha!
  tai game android
  Có 3 mốc rất quan trọng là 5 10 và 15 khi người chơi trả lời đến mốc nào mà khi trả lời tiếp sai số tiền sẽ quay lại mức đó mà nếu dừng cuộc chơi thì bạn sẽ giữ nguyên số tiền này mang về thì trong game ai là triệu phú trên điện thoại của như vậy thôi, tuy nhiên các câu hỏi ở đây không khó lắm mỗi bộ câu hỏi sẽ mang tính tự nhiên không phục thuộc vào đâu cả. Nếu không trả lời được câu nào có thể dùng 4 sự trợ giúp đắc lực lúc nào cũng ở bên cạnh mình xuyên suốt quãng đường còn lại của cuộc chơi.
  tai game dua xe
  Bộ câu hỏi từ 1 đến 5 thì trẻ con cũng trả lời được bởi vì game ai là triệu phú ra những câu hỏi như thế này là từ dễ đến khó nhằm mục đích giúp người chơi học hỏi được thêm những kiến thức mình đã biết và vận dụng vào để trả lời. Ai là triệu phú mỗi năm ra một phiên bản gồm hơn 100 triệu câu hỏi khác nhau nếu chơi hết lần này và quay lại và khi khác sẽ là những câu hỏi khác. Được trải nghiệm cảm giác của chiếc ghế nóng và cùng Lại Văn Sâm trò chuyện một lần thì hầu như ai cũng sẽ bồi hồi và xúc động dữ!
  Tải Game Ai Là Triệu Phú Miễn Phí
  • Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi mình kể những tính năng này.
  • Có kiến thức mới trả lời được bộ câu hỏi khó nhất đó.
  • Ai đã từng chơi game ai là triệu phú saga thì biết rồi.
  • Chơi game cần sử dụng đến đầu óc đó mọi người cân nhắc.
  • Dùng sự trợ giúp để được giúp đỡ ở câu nào khó nhất thôi.
  tai game offline
  Khi chơi game ai là triệu phú offline người dùng sẽ phải tận dụng ít nhất là khoảng 10s để đọc đề bài và trong 20s còn lại phải vừa suy nghĩ vừa đưa ra đáp án. Thời gian ngắn ngủi chỉ có 30s mà thôi dùng sự trợ giúp cũng phải lựa chọn hết sức cẩn thận bởi hỏi ý kiến khán giả trong trường quay cũng có trường hợp tất cả đều trả lời sai đó, cũng không có thời lên để lên google tra kết quả đâu tốt nhất là khi chơi nên tụ tập một nhóm bạn thân thiết vào rồi cùng trả lời bộ câu hỏi mà hệ thống của chúng tôi đã ra trong ai là triệu phú.
Tags: tai game

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam