Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải Clean Master mới cho điện thoại

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi anhduong9x, 12 Tháng tư 2016.

 1. anhduong9x New Member

  Tốc độ, thúc đẩy ứng dụng không phải là thường được khuyến cáo cho Android nữa, như quản lý được xây dựng trong bộ nhớ và CPU rộng tính năng đủ để chăm sóc của bất kỳ vấn đề rogue. Clean Master Tuy nhiên làm cho một trường hợp cho chính nó với một chống virus tuyệt vời và một loạt toàn bộ các tính năng khác như các tập tin rác dọn dẹp và ứng dụng bảo vệ mật khẩu mà bất cứ ai cũng sẽ tìm thấy tai cm security moi nhat hữu ích.
  [IMG]

  Tối ưu hóa hiệu suất của điện thoại Android với Clean Master cho Android.

  Clean Master là một hoàn toàn hiệu suất tối ưu hóa bộ cho thiết bị Android bao gồm rất nhiều công cụ để giúp tăng tốc độ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Các ứng dụng có khả năng làm sạch tập tin rác, chẳng hạn như tập tin bộ nhớ cache và dư, mà ăn lên không gian lưu trữ và tiêu thụ tài nguyên hệ thống. Nó cũng có thểlàm giảm sử dụng bộ nhớ bằng cách đóng ứng dụng đang hoạt động, tăng cường trí nhớ với một liên lạc của một nút.

  Trên đầu trang của tối ưu hóa tốc độ, Clean Master cũng bao gồm các tính năng bảo mật mạnh mẽ. Các tính năng AppLock cho phép bạn mật khẩu bảo vệ ứng dụngmà bạn không muốn người khác để sử dụng. Bạn cũng có thể bảo vệ thư viện hình ảnh của bạn, cho phép chỉ có bạn để xem các bức ảnh mà bạn muốn bảo đảm. Clean Master cũng đi kèm với phần mềm chống virus mạnh mẽ quét điện thoại trong vài giây, ngay lập tức phát hiện và loại bỏ bất kỳ mối đe dọa.
  [IMG]
  Thạc sĩ sạch các tính năng khác bao gồm quản lý ứng dụng, cho phép bạn gỡ bỏ cài đặt ứng dụng không mong muốn và CPU Cooler, phát hiện ứng dụng đang gây ra điện thoại để quá nóng, và kết thúc họ, cho bạn một tăng tuổi thọ pin của bạn.
  + Upload bởi wap tải game bắn súng mới nhất
Tags: app

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam