Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải Ch Play apk cho Mobile mới nhất

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi anhduong9x, 17 Tháng ba 2016.

 1. anhduong9x New Member

  Ch Play là một tập tin nén mà bạn có thể sử dụng trên máy Mac của bạn Và hơn nữa, nó là rất nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. Nếu bạn thường làm việc với file nặng và bạn cần để gửi chúng qua email, nó là cần thiết để sử dụng một ứng dụng như tai Ch Play apk. Công cụ này cho phép bạn giảm kích thước tập tin của bạn từ tổng số 30 đến 70%, bằng cách sử dụng định dạng nén 7z.
  [IMG]
  Một trong những khía cạnh tích cực nhất của tai Ch Play apk cho chúng tôi rằng nó không phải là một ứng dụng phức tạp, nó thực sự là một công cụ đơn giản và dễ dàng sử dụng. Nếu bạn có một tập tin và bạn muốn nén nó, bạn chỉ phải kéo và thả vào biểu tượng Ch Play. Tại thời điểm đó một cửa sổ sẽ mở ra nơi mà bạn có thể chọn một vài cấu hình: cấp độ nén, hoặc nếu bạn muốn các tập tin được bảo vệ bằng mật khẩu.

  Ch Play cũng cho phép bạn tạo một tập tin nén autoexecutable, do đó nó rất dễ dàng để giải nén, và thậm chí để giới hạn kích thước của tập tin mà bạn muốn tạo.

  Với Ch Play bạn có thể rất nhiều làm giảm kích thước của các tệp và nén định dạng 7z, bởi đơn giản kéo và thả các tập tin trên Ch Play. Tải về Ch Play và cố công cụ hữu ích này.
  [IMG]
  Ch Play là một công cụ miễn phí đơn giản cho Mac mà bạn sẽ có thể dễ dàng tạo ra file 7z. Tải về Ch Play và nén tất cả các tập tin của bạn với một nhấp chuột đơn giản.
Tags: app

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam