Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải Camera B612 Cho Điện Thoại IOS Mới Nhất

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí - Nhạc Cụ' bắt đầu bởi lehieu, 23 Tháng sáu 2016.

 1. lehieu Member

  Tải Camera B612 Cho Điện Thoại IOS Mới Nhất sẽ cho phép bạn tạo ra nghệ thuật của riêng bạn từ đầu, hoặc làm việc trên một số bản vẽ được bao gồm trong chương trình. Bạn có thể sử dụng các loại bàn chải và bút mực, vẽ bản vẽ của bạn bằng cách sử dụng một bảng màu hoặc thêm các yếu tố trước khi được thực hiện bằng cách áp dụng tem.
  [IMG]
  Camera B612 cũng có thể bao gồm các mẫu, lựa chọn chúng từ một danh sách rộng rãi. Bạn cũng có thể chọn bất kỳ các mẫu bao gồm và làm việc trên nó. Này sẽ xuất hiện trong màn hình màu đen và trắng, cho phép bạn để màu sắc của họ, để thêm các yếu tố, để áp dụng tem, và nhiều hơn nữa. Công việc của bạn có thể được lưu ở định dạng BMP hoặc JPG, hoặc được gửi đến máy in của bạn. Tải Camera B612 Cho Điện Thoại IOS Mới Nhất Có thể sử dụng miếng đệm cảm ứng và bút máy tính bảng như là thiết bị đầu vào. Trong thực tế, cùng với các chức năng xúc giác sẵn có trong Windows 7, bạn có thể sơn trực tiếp trên màn hình của bạn chỉ bằng cách sử dụng ngón tay của bạn.

  [IMG]
  Chương trình này dường như đã được thiết kế với các trẻ em trong tâm trí. Nó bao gồm nhiều công cụ dễ dàng sử dụng, nhưng nó không có tính năng mà bạn sẽ tìm thấy trong các chương trình phức tạp hơn, Tải Camera B612 Cho Điện Thoại IOS Mới Nhất Phiên bản dùng thử của sẽ là đầy đủ chức năng cho ba mươi ngày.
Tags: b612

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam