Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải Camera 365 Apk Mới Nhất Về Máy Android

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi lehieu, 18 Tháng năm 2016.

 1. lehieu Member

  Làm cho hình ảnh của bạn hấp dẫn và sôi động với Camera 365. Nó là một hình ảnh chỉnh sửa công cụ mà sẽ giúp bạn chuyển đổi hình ảnh yêu thích của bạn vào một mảnh tuyệt vời trong chỉ vài nhấp chuột. Tải Camera 365 Apk Mới Nhất Về Máy bao gồm tất cả các tính năng cần thiết có thể được yêu cầu cho một công cụ chỉnh sửa tốt. Với nó, bạn có thể chỉnh sửa, cắt, thay đổi kích cỡ, điều chỉnh màu sắc, thêm hiệu ứng và thậm chí cả khung hình ảnh của bạn. Trong thực tế, bạn có thể xử lý một vài hình ảnh tại một thời điểm.
  [IMG]
  Nếu bạn là một người dùng mới làm quen, bạn có thể sử dụng tính năng tự động điều chỉnh của nó. Camera 365 cung cấp ba loại khác nhau của các hiệu ứng, ví dụ hiệu ứng màu sắc, hiệu ứng nghệ thuật và hiệu ứng biến dạng. Trong mỗi loại có nhiều tiểu loại khác nhau ảnh hưởng. Ví dụ, hiệu ứng màu sắc có bộ lọc màu sắc, bộ phim tiêu cực đảo ngược, Tải Camera 365 Apk Mới Nhất Về Máy nghệ thuật Effect có ký họa, bút chì màu, loại ánh sáng vv, trong khi biến dạng tác dụng có gương, gương bên trái và vân vân.
  [IMG]
  Công cụ này cũng cung cấp các loại khác nhau của khung ảnh. Ngoài ra, bạn có thể loại bỏ tất cả những thay đổi từ bất kỳ khu vực cụ thể của hình ảnh, thêm dream studio hiệu ứng, nhập văn bản vào hình ảnh, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, Tải Camera 365 Apk Mới Nhất Về Máy bạn có thể so sánh hình ảnh cuối cùng với một bản gốc trước khi lưu nó. Phiên bản dùng thử có thể được sử dụng cho tối đa 50 lần.


  + Nguồn: Tải Camera 365 Apk – Ứng Dụng Chụp & Sửa Ảnh Android
Tags: camera 365

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam