Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải, Cài đặt phần mềm tiện ích hỗ trợ cho tất cả loại điện thoại di động

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi NobitaHN, 20 Tháng tư 2013.

 1. NobitaHN New Member

  Bộ phần mềm tiện ích phù hợp cho các dòng điện thoại di động hiện nay trên thị trường.

  [IMG]

  Để tải phần mềm tiện ích chỉ cần Soạn tin YB gửi 6751 hệ thống sẽ gửi tin nhắn 8 đường dẫn để bạn tải từng tiện ích một.

  Tải phần mềm đọc file.pdf trên điện thoại
  Bạn có thể đọc eBook bất kỳ lúc nào khi bạn cài đặt cho điện thoại phần mềm đọc các file định dạng PDF.
  Chú ý: Khi chạy phần mềm, nếu gặp lỗi "Ứng dụng sai" ("Application error") bạn vào mục "Truy cập dữ liệu"("Data access"): bật chức năng cho phép "Đọc dữ liệu"("Read data") và "Thêm và sửa dữ liệu"("Add and edit user data") lên.

  Tải phần mềm bảo mật file cho điện thoại
  Phần mềm cho phép bạn bảo vệ, che giấu các file "nhạy cảm" trong điện thoại theo lựa chọn. Khi chạy lần đầu tiên, hãy điền mật khẩu xác nhận và khởi động lại ứng dụng. Sau đó, điền mật khẩu để truy cập ứng dụng. Nhấn vào nút Go trên file bạn muốn ẩn hay /hiện. Chú ý: cần bật tính năng cho phép đọc/ thêm sửa dữ liệu của phần mềm

  Tải phần mềm quản lý file cho điện thoại
  Hầu hết các dòng điện thoại đều có trình quản lý riêng đi kèm, tuy nhiên chúng thường khá phức tạp và khiến bạn tốn nhiều thời gian khi muốn truy cập vào một mục nào đó. Với File Explorer, chắc chắn việc quản lý dữ liệu trên chiếc điện thoại của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.  Tải phần mềm xem âm lịch Việt nam trên điện thoại
  Âm lịch là loại lịch dựa trên các chu kỳ của tuần trăng. Âm lịch tạo ra bởi sự kết hợp của âm lịch thuần túy với thời điểm xảy ra tiết khí, là những cái được tính theo dương lịch. Lịch này chủ yếu được sử dụng để tính toán các ngày lễ hội quan trọng như năm mới (Tết Nguyên Đán) hay Tết Trung Thu, cũng như để tính toán ngày tháng cho các công việc trọng đại như cưới xin, khởi công xây dựng nhà cửa, mồ mả hay mua sắm những đồ vật có giá trị lớn v.v

  Tải phần mềm đọc file .prc trên điện thoại
  Mobipocket Reader bản dành cho máy điện thoại có hỗ trợ java giúp bạn đọc và quản lý các ebooks định dạng PRC trên điện thoại không có hệ điều hành một cách dễ dàng nhất.


  Tải phần mềm nén/giải nén file .zip dành cho điện thoại
  Phần mềm cho phép người dùng có thể mở các file.zip trên điện thoại; nén các file theo yêu cầu với định dạng .zip dùng cho các máy điện thoại hỗ trợ java.

  Tải phần mềm Bluetooth FTP cho điện thoại
  Bluetooth FTP là một phần mềm nổi tiếng với giao diện Tiếng Việt. Phần mềm này hoạt động được trên hầu hết các máy có Java và hỗ trợ Bluetooth. Phần mềm này có các chức năng nổi bật: Sao chép, cắt, dán, chuyển, ẩn /hiện thư mục, thay đổi thuộc tính file, đọc thông tin dữ liệu, nén/giải nén, nghe nhạc, xem hình với chế độ zoom cực mạnh (phóng lớn gấp hàng chục lần zoom của máy di động), xem phim ,... với dữ liệu trên bộ nhớ máy và thẻ nhớ của chính mình và máy điện thoại của người khi đã kết nối với nhau.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam