Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải BeautyPlus miễn phí - Chụp ảnh offline sửa đẹp hơn

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi anhduong9x, 16 Tháng ba 2016.

 1. anhduong9x New Member

  BeautyPlus là một phiên bản lite miễn phí của trình biên tập ảnh chuyên nghiệp Photo Pos Pro. BeautyPlus chứa nhiều hình ảnh Tai ung dung BeautyPlus và tính năng. Mặc dù hình ảnh Pos Lite chứa chỉ một phần của hình ảnh Pos Pro các tính năng đó là vẫn còn một mạnh mẽ hình ảnh và máy tính đồ họa biên tập.
  [IMG]
  Sử dụng các phiên bản BeautyPlus bạn có thể chỉnh sửa nâng cao và thao tác ảnh của bạn một cách dễ dàng. Bạn có thể chỉnh sửa và tối ưu hóa hình ảnh của bạn, in nó, thay đổi kích cỡ nó, chuyển đổi nó sang định dạng khác và nhiều hơn nữa. Các biên tập viên cũng bao gồm một số lớn các bản vẽ và vẽ công cụ cho việc tạo ra đồ họa máy tính.
  [IMG]

  BeautyPlus cung cấp nhiều công cụ và chức năng bao gồm trong số những thứ khác, hỗ trợ nhiều loại tệp hình ảnh (bao gồm của GIF / PNG's với nền minh bạch), hỗ trợ máy quét và máy ảnh kỹ thuật số, khác nhau của hình ảnh nâng cao và chỉnh sửa công cụ và chức năng, công cụ Brush Sơn, công cụ hình dạng, công cụ bàn chải Clone, Rich Text Tools, hiệu ứng đặc biệt, lựa chọn công cụ hoặc gradient.
Tags: app

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam