Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải Battle Decks cho điện thoại miễn phí

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi mthaihien, 23 Tháng tám 2016.

 1. mthaihien New Member

  Battle Decks là tựa game chiến thuật thẻ bài CCG với chủ đề chiến tranh giữa các lực lượng quân đội, phương tiện chiến đấu hiện đại và hoành tráng của tải game miễn phí. Battle Decks thuộc thể loại game chiến tranh thẻ tướng, bao gồm các trận đấu đối kháng theo lượt giữa game thủ toàn thế giới thông qua cơ chế xây dựng cỗ bài tùy biến. Đây là sản phẩm hợp tác giữa 2 ông lớn trong ngành game di động là Codemasters và Chillingo nên được chăm chút kỹ lưỡng từ đồ họa 3D chân thực, lối chơi chiến thuật thẻ bài chuẩn mực và đặc biệt là bộ sưu tập hàng ngàn thẻ bài với các chỉ số và năng lực khác nhau để người chơi xây dựng cỗ bài của mình.
  [IMG]
  Ngoài việc sở hữu những lá bài mạnh và kết hợp chúng vào cùng một cỗ bài tấn công, người chơi Battle Decks còn cần đến chiến lược game java thông minh cũng như sự linh hoạt trong chiến đấu, tùy thuộc vào sự thay đổi khó đoán trước trên bàn chơi. Vì vậy, người sở hữu những lá bài "khủng" với chỉ số công - thủ cao ngất ngưởng chưa chắc đã là người chiến thắng nếu không biết vận dụng chúng hợp lý. Thay đổi chiến thuật một cách linh hoạt, có khả năng phán đoán tình huống, lựa chọn lá bài di chuyển / tấn công khoa học sẽ là những yếu tố quyết định giúp bạn giành chiến thắng.
  [IMG]
  Game chiến thuật thẻ bài không phải là thể loại mới trên nền tảng di động nhưng khi được kết hợp với chủ đề chiến tranh game satellina zero hiện đại, lực lượng quân đội mới và hàng loạt vũ khí, phương tiện chiến đấu tiên tiến, Battle Decks dễ dàng trở thành hiện tượng trên thị trường game mới. Tuy vẫn chứa các gói IAP mất phí và quảng cáo đan xen trong game nhưng không thể phủ nhận Battle Decks là một game thẻ bài thành công với chủ đề chiến tranh hiện đại.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
Tags: game

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam