Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

tách cà phê phin giấy Truecoffee pha cà phê

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran200594, 6 Tháng sáu 2016.

 1. hautran200594 Member

  Cà phê Truecoffee được người Đan Mạch nghiên cứu, họ đào sâu chế tạo từ một túi trà bình thường, thành cà phê Truecoffee kỳ diệu, có thể đổ nước sôi sử dụng ngay như trà. Cái tiện dụng ở đây là có thể mang theo bên mình luôn mà không cồng cềnh như cà phê phin vẫn hay dùng.
  Tên của Truecoffee là Grower’s Cup từ lúc mới nghiên cứu ra, lấy tên của ông luôn. Và nó có một bộ giấy lọc ở trong có thể chứa đựng khoảng 20g cà phê Truecoffee xây nguyên chất, với kích thước của túi khoảng tờ giấy A5, có độ bám và dầy tương đối chừng cao khoảng 1 đến 2mm, và nặng hơn 50g. Đáy là chứa xác cà phê. Để cà phê vào túi lọc, cho nước đun sôi và chờ khoảng 2 phút. Nếu thời gian chờ càng lâu hơn thì tách cà phê Truecoffee càng ngon hơn.
  Làm sao có Truecoffee?
  “Chuyện kể là một buổi sáng trong ngôi nhà của mình, thức dậy như mọi ngày tìm một tách cà phê để nhâm nhi nhưng phát hiện ra không tìm được bộ lọc pha cà phê. Lúc đó tôi thấy một gói trà trên bàn, tôi liền suy nghĩ, tại sao có trà bằng túi, thì lại không tạo ta một sản phẩm Truecoffee dành cho cà phê”, chia sẻ của người thiết kế Grower’s Cup cho biết thêm.
  Và khi Truecoffee du nhập vào Việt Nam, Yamanaka đang gần trở thành một người bạn đồng hành với nhiều tín đồ yêu cà phê sạch, cà phê nguyên chất ở Sài Gòn, với cách pha cà phê phin giấy chế bằng túi lọc hiện đại, tiện lợi, thân thiện với môi trường. Truecoffee là sự lựa chọn phù hợp hàng đầu dành cho dân văn phòng và sự lựa chọn tốt nhất cho thực khách du lịch nước ngoài.
Tags: Truecoffee

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam