Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tác hại của việc xông hơi trong phòng xông hơi không đúng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi yenhelen, 2 Tháng hai 2016.

 1. yenhelen Member

  Nếu bạn xông hơi đúng cách sẽ rất có lợi đến sức khỏe cho mọi người, khi xông hơi giải quyết được nhiều vấn đề về cơ thể của bạn như:giảm cân, giải cảm rất tốt, giảm tress, giải bớt được các độc tố bên trong cơ thể của bạn Khi bạn thấy câu này nghĩa là bạn sẽ bị banned. ra bên ngoài...nhưng cũng có bạn không biết cách xông hơi như thế nào là đúng là tốt nhất cho cơ thể của mình? Bởi vậy với 3 tác hại khi xông hơi - phòng xông hơi không đúng cách.
  [IMG]
  Tác hại thứ 1 :
  Nhiều người sau khi xông hơi xong là sẽ vào nhà tắm để tắm cho bớt độ nóng khi ở phòng xông hơi sẽ tắm hết những mồ hôi tiết ra từ cơ thể của bạn. Nhưng đó là một sai lầm lơn, cho dù bạn có tắm bằng nước ấm hay nước lạnh thì đều không tốt cho sức khỏe của bạn. Bởi vì sau khi xông hơi xong thì các lỗ chân lông sẽ giản nở ra, khi bạn ra khỏi phòng xông hơi bạn tắm luôn sẽ khiến các lỗ chân lông co thắt vào và giữ nước gây ứ đọng, giảm khí huyết lưu thông máu,khiến cho cơ thể bạn sẽ đau nhức và nhiễm nước..
  Tác hại thứ 2:
  Mất Nước là một diễn biến tiếp theo của việc xông hơi không đúng cách. Việc xông hơi khiến cơ thể của bạn sẽ mất rất nhiều nước nên việc xông hơi một cách hợp lý là vấn đề cần thiết. Một tuần chỉ xông từ 1 - 2 lần và mỗi lần chỉ 15 phút cho đến 20 phút là ok. Và sau khi xông hơi phải cần bổ sung nước nhưng không nên uống quá nhiều.
  Tác hại thứ 3:
  Sau khi ăn nhậu no say có men rượu đó cũng là một vấn đề thường gặp của các quý ông. Khi nhâu thì thường thích vào xông hơi massage cho bớt say..đó là vần đề không tốt cho sức khỏe chút nào cả..khi đang say thì tình trang tim mạch hoạt đông không bình thường sẻ gây ra nhiều hệ lụy sau này..tim đập nhanh rối loạn tim mạch vvv..
  Xem thêm sản phẩm: phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi khô
  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VIỄN THÔNG CÔNG NGHỆ SỐ SOHO
  VPGD: Số 31- Ngách 39- Ngõ 106 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.


  Hotline: 0934 452 678 - Tel:043.793.1955 - 043.793.1954
  Website: tongdaivienthong.com - suoisan.com
  Email : tongdaivienthong @gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam