Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tác hại của việc niềng răng bạn có biết ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 20 Tháng tám 2016.

 1. ntphong92 Member

  Niềng răng là phương pháp hiệu quả để điều trị hô móm do răng gây ra. Tuy nhiên, các bạn có thể gặp phải những biến chứng nếu không đến các trung tâm nha khoa uy tín. Cùng theo dõi bài viết sau đây để biết tác hại niềng răng khi thực hiện ở các nha khoa kém chất lượng để biết và phòng tránh nhé.
  Tác hại niềng răng không đúng kỹ thuật

  [IMG]
  Tác hại niềng răng không đúng kỹ thuật khiến các vấn đề răng hàm mặt trở nên trầm trọng hơn
  Khi bị hô móm, chúng ta thường nghĩ tới niềng răng như 1 biện pháp thích hợp để khắc phục tình trạng, thế nhưng nếu kỹ thuật này có thể gây ra một số biến chứng nếu bác sĩ nha khoa có tay nghề kém và ít kinh nghiệm thực hiện:
  + Răng bị quặp vào trong: Tình trạng này xảy ra khi bác sĩ nha khoa chẩn đoán sai nguyên nhân gây hô móm. Khi bị hô móm do hàm mà sử dụng niềng răng thì lực ép sẽ đẩy răng vào phía trong nhưng hàm vẫn ở nguyên vị trí cũ, vì thế răng bị quặp và không điều trị được tình trạng.>>> xem thêm: phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng sau 1 lần duy nhất
  + Tiêu chân răng: Sử dụng lực kéo quá mạnh khiến răng bị tổn thương, có thể dẫn tới trường hợp tiêu chân răng.
  + Không đưa được khớp cắn về vị trí lý tưởng: Niềng răng không đảm bảo kỹ thuật thì việc đưa khớp cắn về vị trí lý tưởng để thực hiện tốt khả năng ăn nhai cũng như phát âm sẽ gặp nhiều khó khăn.

  Niềng răng hiệu quả và an toàn ở đâu?

  Trung tâm chuyên niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín và chất lượng để bạn khắc phục các vấn đề về răng hàm mặt.
  [IMG]
  Trung tâm chuyên niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
  Với kỹ thuật niềng răng toàn diện, khách hàng có thể đồng cải thiện được nhiều vấn đề răng hàm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
  >>> Xem chi tiết bài viết: để biết tác hại niềng răng như thế nào ?
Tags: nieng rang

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam