Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

tác dụng phong thủy của đá mã não

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hoangthu2703, 25 Tháng hai 2016.

 1. hoangthu2703 New Member

  các vật phong thủy thường được quan tâm dùng trong gia đình bởi ngoài vẻ thời trang và đẹp mắt ra nó còn đem đến vận khí cho căn nhà của các bạn. Tuy nhiên khi có 1 vật phong thủy thì rộng rãi bạn còn chưa biết cần đặt vào đâu để phát huy tối đa vận khí của nó để mang lại may mắn cho gia chủ. Hãy tham khảo bài viết sau nhé.
  xem sản phẩm chăn nỉ cho gia đình
  Ở châu Âu, mã não (agat) là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ; Ở Ấn Độ – là biểu tượng của của sự hưng thịnh.
  Đồ trang sức bằng agat làm chủ của nó trở thành dễ mến trong giao tiếp và biết ăn nhắc, cũng như bảo vệ chủ chống lại kẻ thù thâm độc.
  Đá mã não là liên kết các nguyên tố nhiệt lượng và dùng nó cho việc cải thiện các vấn đề hoạt động sinh lý, kích thích sinh khí.
  Giữ 1 viên đá mã não để thôi thúc sự hiểu biết bên trong để sắm ra giải pháp cho 1 vấn đề. Nó cũng giúp qua được những cơn nghiện, và những sự huỷ diệt khác.
  Nó đem lại sự thú vị bởi năng lượng bình yên bên trong và các niềm vui đơn thuần trong cuộc sống.
  phổ biến kết quả cho thấy, những người đã từng sử dụng đá mã não đã cảm nhận được sự phấn khởi và thay đổi lòng tự ái và hồi phục tình yêu cuộc sống.
  Đây là mẫu đá của sự sung túc, phong phú: Đặt một trong số các tảng đá to này ở bất cứ nơi đâu mà bạn muốn nâng cao cường sự phong phú và sung túc.

  khi tiêu dùng làm đồ trang sức, đá mã não được tin cậy rằng sẽ đem đến sức khoẻ, tình các bạn và sự may mắn cho con người.

  Bằng cách hấp thụ năng lượng có hại, agat sở hữu thể bảo vệ chủ chống lại những xung năng lượng, là dòng đá của nữ thần màu mỡ – bảo trợ cho các chủ trang trại và người khiến vườn.
  Nhẫn gắn mặt đá agat khiến cho người đàn ông phát triển thành quyến rũ hơn trong mắt phụ nữ. Agat là biểu tượng của chòm sao Kim Ngưu và Song Tử trong cung hoàng đạo, năng lượng cảm thụ của âm sở hữu hiệu quả đến hầu hết những luân xa tuỳ thuộc vào sắc mầu của đá.
  Đá mã não sở hữu 1 năng lượng sâu bên trong đem lại sự bảo vệ và bảo đảm.
  xem gối trang trí sofa cho căn nhà bạn
  hoca.2009 thích bài này.
 2. hoca.2009 New Member

  Những sản phẩm có thể mua để trang trí nhà cửa gia đình là gì vậy bạn. Ở đâu mua thì có được giá rẻ và chất lượng đảm bảo vậy các bạn. Cảm ơn bài viết của các bạn nữa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam