Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tác dụng cực kì quan trọng của các phần mềm xử lí hình ảnh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trandaiduong, 19 Tháng tư 2016.

 1. trandaiduong Member

  Với những bản thu âm tại nhà hay những bản thu âm tại các phòng thu âm chuyên nghiệp nếu không chỉnh sửa và xử lí sẽ không thể hoàn chỉnh và chất lượng bởi sẽ có rất nhiều yếu tố gây nên sự kém chất lượng cho bản thu trong quá trình thu âm của nguồn thu. Lúc nào ta cần sử dụng đến 1 số phần mềm để có thể chỉnh sửa là xử lí những yếu tố đó mang lại chất lượng cho bản thu âm tuyệt vời...

  >> phòng thu âm

  Sau đây là 2 bước cơ bản để mang lại chất lượng cho bản thu mà bạn cần phải làm nếu không muốn những bản thu âm của mình tồi tệ.

  1/ Lọc tạp âm để mang lại âm thanh trong mượt mà hơn
  Sau khi đã hoàn thành quá trình thu âm thành file nhạc bằng phần mềm thu âm. Sau đó để hoàn chỉnh bản thu hơn với sự chất lượng cao bạn cần tiến hành mix nhạc cho bản thu âm của mình và lọc sạch cách âm thanh không mong muốn gây ảnh hưởng đến bản thu của mình.


  [IMG]

  Để lọc âm hiện nay có rất nhiều phần mềm có thể xử lí và tiến hành nhanh chóng hãy tìm kiếm cho mình 1 phần mềm để tiến hành xử lí nhanh chóng và chất lượng nhé.

  2/ Điều chỉnh thông số hợp lí về Độ EQ
  Đây là tính năng quan trọng nó quyết định lên chất lượng của bản thu nên trong quá trình điều chỉnh bạn cần hết sức chú ý hãy cài đặt cho bản thu của mình với thông số phù hợp nhất để có được chất lượng cao cho từng bản thu âm của mình.

  >> phong thu am

  Để điều chỉnh thông số này cũng đơn giản với khả năng chỉnh sửa của các phần mềm hiện nay. Hãy khai thác chúng đúng cách để có những bản thu âm chất lượng.

  Đây là thông số cho dù bạn có thu âm tại nhà hay tại các phòng thu âm Hà Nội thì trong quá trình hoàn thiện bản thu cũng phải xử lí

  Nên không thể thiếu được các bước này trong 1 bản thu hoàn chỉnh.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam