Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tác dụng của tỏi đen đối với sức khỏe tại toidendatviet.com

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi quapvwp, 3 Tháng sáu 2016.

 1. quapvwp New Member

  Mặc dù không nổi tiếng như tỏi trắng, tỏi đen được thưởng thức một gia tăng phổ biến trong giới ẩm thực và các lĩnh vực y học cổ truyền. Được giới thiệu vào thị trường y tế và thực phẩm khoảng năm năm trước bởi người Hàn Quốc, tỏi trở nên "tỏi đen" thông qua một quá trình dài cả tháng lên men dưới nhiệt kiểm soát chặt chẽ và độ ẩm. Những tác dụng của tỏi đencủa tỏi đen đang được chào hàng bởi các học viên y học tự nhiên và y học.

  Tỏi Đen Bảo vệ bệnh ung thư và lợi ích Cholesterol

  Quá trình lên men một tháng trời trong việc tạo ra tỏi đen góp phần vào việc tạo ra một loại siêu tỏi. Các hợp chất S-allylcysteine, một thành phần tự nhiên của tỏi tươi và một dẫn xuất của acid amin cysteine, đã được tìm thấy ở nồng độ lớn hơn nhiều trong tỏi đen và được cho là giúp giảm cholesterol và giảm nguy cơ ung thư, báo cáo HealthMad.com.

  Bảo vệ nhiễm khuẩn
  [IMG]
  tỏi trắng chứa kháng sinh, thuốc kháng sinh và kháng nấm trong thành phần hoạt chất của nó, allicin. Trong tỏi đen, S-allylcysteine hỗ trợ việc hấp thu chất allicin, giúp chuyển hóa dễ dàng hơn, mà có thể cung cấp bảo vệ tăng cường chống lại nhiễm trùng.

  Bảo vệ bệnh

  Tỏi cũng là chất chống oxy hóa. Đen tỏi đã được tìm thấy có hai lần các thuộc tính chống oxy hóa của tỏi thông thường. Chất chống oxy hóa bảo vệ các tế bào khỏi bệnh và được cho là làm chậm quá trình lão hóa, theo OrganicAuthority.com. Bởi vì tỏi đen rất mạnh, mức độ cao của bảo vệ chất chống oxy hóa cung cấp từ thiệt hại gốc tự do làm cho nó trở thành một thực phẩm lý tưởng cho việc cản trở bệnh mãn tính. Các gốc tự do gây tổn hại các tế bào dẫn đến bệnh tim, bệnh Alzheimer, các vấn đề tuần hoàn, viêm khớp dạng thấp và các bệnh mãn tính khác.

  Sự lên men sản xuất tỏi đen làm giảm mùi hăng và hương vị mạnh mẽ, làm cho nó dễ chịu hơn và hấp dẫn cho một số người. Các hương vị của tỏi đen đã được so sánh như một trái cây sấy khô, khói, ngọt và hơi dai, theo Antioxidants-guide.com. tỏi thông thường, ngay cả trong viên nang đông khô, phát ra một mùi tỏi mạnh thấm vào da, gây phản đối cơ thể và hơi thở có mùi ở những người sử dụng tỏi như một bổ sung sức khỏe, giải thích CandidaAlbicansCure.com. Đen tỏi chưa có các mùi của tỏi trắng và có thể được tiêu thụ với số lượng lớn mà không có các tác dụng khứu giác.

  Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ : Tỏi Đen Đất Việt.

  Tỏi Đen Đất Việt - Nhanh Chóng - Uy Tín - Phục Vụ Tận Tâm - Gia Hàng Trong Vòng 1-4 Tiếng Từ Thứ 2-7 Hàng Tuần.
  Địa chỉ: 57/4 Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A, Q 9, TP HCM.
  Hotline: 08.35 006 008 - 0901 663 669
  Email: ThaoDuocDatViet@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam