Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tác dụng của máy sấy quần áo bạn cần biết

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi muadongvinhcuu, 3 Tháng mười một 2015.

 1. Thời tiết Trời mưa nhiều là thời kì thị trường Tủ sấy quần áo (tham khảo thêm tủ sấy quần áo loại nào tốt) tăng trưởng, nhất là với các hộ có các trẻ nhỏ nhỏ đây được xem là phương pháp thông minh cho các hộ gia đình. Sản phẩm giúp bạn không phải băn khoăn về thời tiết mà quần áo của các thành viên trong gia đình vẫn luôn khô thoáng và thơm tho.
  [IMG]
  Máy sấy quần áo Saiko CD-9001
  Thường được dành cho các hộ gia đình không có diện tích sân phơi, tần suất giặt giũ rất nhiều có thể trong trường hợp thời tiết nồm ẩm kéo dài, Tủ sấy quần áo kangaroo chính là sản phẩm mà mỗi hộ gia đình nên mua sắm cho mình. Tủ với thiết kế giản đơn, dễ dàng lắp đặt để di chuyển hoặc cất giữ, không tốn diện tích và không gian cho gia đình của bạn.
  Không được đặt Tủ sấy quần áo ở gần những địa điểm ẩm ướt, không cho mưa hắt vào. Tiếp đó treo quần áo và đồ để sấy khô bên trong thanh treo, sau đó đóng kín và kéo khóa chiếc tủ để khởi đầu ấn chế độ sưởi. hứa hẹn giờ và chỉnh chế độ sưởi của chiếc tủ, hạn chế cho các con chơi cạnh sản phẩm khi mà đang hoạt động và nên theo dõi thời gian sưởi thích hợp.
  Cả nhà nên để khô quần áo trước khi hong và phải để tủ sấy xa nguồn nước hoặc lửa 1,5m khi mà dùng Lồng sấy quần áo. Khi muốn lau chùi chiếc tủ sạch sẽ nên vệ sinh với khăn ẩm, để hạn chế nước dính vào bảng điều khiển có thể làm chập cháy hoặc hỏng hóc.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam