Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với phụ nữ trung niên

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tuantv, 31 Tháng năm 2016.

 1. tuantv New Member

  Đông trùng hạ thảo là vị thuốc vô cùng quý giá, là món quà mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho con người. Với nhiều công năng tuyệt diệu cho sức khỏe Đông trùng hạ thảo còn có công dụng làm đẹp cho phụ nữ mà không phải ai cũng biết.
  [IMG]

  Đông trùng hạ thảo


  Tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ tuổi trung niên

  Theo nghiên cứu của các chuyên gia, đông trùng hạ thảo có đến 5 trong 7 thành phần làm đẹp được tìm kiếm trên thế giới. 5 thành phần cụ thể có trong đông trùng hạ thảo là: polysaccharides, axit amin, peptide (protein), axit nucleic, vitamin (hai loại khác là flavonoid và saponin). Những thành phần có tác dụng hoạt huyết, làm nở huyết quản, tăng sự tuần hoàn của máu dưới lớp biểu bì của da, có khả năng làm tăng tốc lưu lượng máu, giãn nở mạch máu, tăng tuần hoàn máu đến bề mặt da và thúc đẩy sự trao đổi chất của con người, do đó tác dụng của đông trùng hạ thảo làm đẹp cho phụ nữ và chăm sóc da.
  Đông trùng hạ thảo có thể làm tình trạng suy giảm chất catecholamine do lão hóa cũng như các tổn thương do nó có thể gây ra. Và đồng thời loại bỏ các gốc tự do có hại cho cơ thể, từ đó giúp đẩy lùi sự lão hóa và tăng sức khỏe, tuổi thọ cho con người.
  Để công dụng của đông trùng hạ thảo phát huy hết tác dụng trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ, có thể chế biến thành canh. Uống canh này thường xuyên có tác dụng nuôi dưỡng nhan sắc, giúp chị em kéo dài tuổi thanh xuân.
  [IMG]

  Canh đông trùng hạ thảo giúp kéo dài tuổi thanh xuân
  Cách chế biến như sau: dùng 5g Trùng thảo, 100g hồ đào bỏ hạt, 1 con gà ác, táo đỏ, gừng tươi vừa đủ, thêm nước vừa đủ rồi om, canh này có công dụng điều hòa âm dương, bổ khí dưỡng huyết, làm đẹp, tăng cường gân cốt, đặc biệt thích hợp với những phụ nữ trung niên.
  (Nguồn dongtrungtaytang.com.vn)
  >> Xem thêm: – Đông trùng hạ thảo có dùng được cho trẻ em hay không?
  25 công dụng chữa bệnh từ đông trùng hạ thảo
  Đông trùng hạ thảo tốt cho sức khỏe người cao tuổi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam