Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tác dụng chữa trị bệnh gout của nấm lim xanh

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi duongit, 18 Tháng tám 2016.

 1. duongit Member

  Bệnh Gout là một bệnh hay gặp ở nam giới, phần lớn là ở tuổi trung niên và có dùng rượu thường xuyên. Rối loạn chuyển hoá purin gây tăng axit uric trong máu gây nên ứ đọng tinh thể muối urát gây viêm khớp dẫn tới bệnh gout. Triệu trứng thường gặp nhất của bệnh gout là bệnh nhân thường bị đau dữ dội, sưng tấy, đỏ tại các khớp xương, cơn đau thường sảy ra đột ngột và mạnh mẽ với những cơn đau dữ dội ở các khớp chi dưới như ngón chân, nhất là ngón chân cái, ở mắt cá, đầu gối, hay những khớp bàn tay, khuỷu tay, cổ tay…. Những khớp này sẽ bị sưng, viêm, đau dữ dội, cùng với những dấu hiệu cơ thể như mệt mỏi, sốt cao, khát nước. Những đợt viêm cấp sẽ xuất hiện ngày càng nhiều hơn, nếu không có chế độ dự phòng và điều trị phù hợp, có thể hình thành một số hạt tophi dưới da, nếu vỡ ra gây loét và hoại tử rất khó chữa lành
  [IMG]
  Tuy nhiên, khi điều trị dứt được cơn đau, bệnh nhân đều nghĩ là đã hết bệnh mà không biết rằng bệnh vẫn đang tiến triển ân thầm bên trong. Khi không được chữa trị tiếp tục và triệt để, những cơn đau sẽ hình thành trở lại ngày càng nhiều và trầm trọng hơn.
  Nấm lim xanh có công hiệu giúp phục hồi tốt với người mắc bệnh gout:
  Trong thực nghiệm lâm sàng cho biết, với những dược chất trong thảo dược nấm lim xanh mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh gout rất tốt. Với cơ chế thanh lọc những độc chất của cơ thể, trung hòa Acid uric trong máu, nấm lim xanh trợ giúp ngăn ngừa diễn biến âm thầm của bệnh gout, đồng thời giúp tái tổ chức lại các vai trò của cơ thể để triệt tiêu cơ chế gây bệnh.
  Thực tế, việc sử dụng nấm lim xanh đã được nhiều người bệnh áp dụng và đem lại tác dụng rõ rệt, những hiện tượng tái phát các cơn đau trong bệnh gout sau khi uống nấm lim đều giảm rõ rệt, đặc biệt có nhiều trường hợp cơn đau cấp tính hết ngay sau khi uống nấm lim vài tiếng. Công dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh gout có ở nấm lim xanh nhờ những hoạt chất đặc trưng chứa trong cây nấm lim xanh. Bệnh nhân cần lưu ý là kết hợp với việc uống nấm lim xanh thì bệnh nhân phải tuân thủ chế độ ăn uống thanh đạm trong khoảng 2 năm theo hướng dẫn cụ thể của bác sỹ để đảm bảo không bị tái phái lại bệnh gout cũng như nâng cao hiệu quả chữa trị.
Tags: nam lim xanh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam