Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tác dụng chưa biết của phần mềm quản lý bán hàng

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi TanPhuVinh, 14 Tháng tư 2016.

 1. TanPhuVinh New Member

  Có rất nhiều lợi ích trong phần mềm quản lý bán hàng, nhưng nhiều người sử dụng vẫn chưa biết tới hoặc chưa biết cách khai thác những lợi ích này. Đó là khả năng hỗ trợ nhà quản lý, chủ cửa hàng tối ưu hóa chiến dịch marketing. Các dữ liệu trong hệ thống phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp phân khúc đối tượng khách hàng, xác định được khách hàng mục tiêu, tăng hiệu quả cho chiến dịch marketing của cửa hàng, doanh nghiệp.


  Cung cấp dữ liệu về khách hàng mục tiêu
  Trong hệ thống phần mềm quản lý bán hàng có ghi lại toàn bộ quá trình bán hàng, thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của từng khách hàng. Dựa trên những dữ liệu này, nhà quản lý có thể xác định được đối tượng khách hàng thường xuyên của cửa hàng. Dựa vào đó có thể xây dựng những chiến lược marketing hiệu quả như:
  - Điều chỉnh kế hoạch marketing phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng hiện tại, nhóm khách hàng tiềm năng dựa vào đặc điểm của khách hang lưu trên phần mềm bán hàng.
  - Tập trung vào các đặc điểm riêng biệt của từng nhóm đối tượng khách hàng từ đó xây dựng nội dung sản phẩm, chương trình khuyến mãi phù hợp và ấn tượng với nhóm khách hàng đó.
  [IMG]
  Phần mềm quản lý bán hàng giúp lưu trữ dữ liệu bán hàng
  Phần mềm bán hàng lưu lại toàn bộ thông tin hàng hóa từ khi nhập hàng tới khi bán hàng, khiếu lại. Nhà quản lý có thể sử dụng các báo cáo này để theo dõi hoạt động kinh doanh mọi lúc, mọi nơi như: tần suất,doanh số bán hàng, xác định các mặt hàng bán chạy, theo dõi được đâu là thời gian bán hàng cao điểm từ đó đưa ra những chiến dịch cụ thể.
  Đồng thời, phần mềm bán hàng giúp theo dõi lượng hàng tồn kho, đối với các mặt hàng tồn kho quá lâu và số lượng nhiều sẽ đưa ra được hướng tập trung marketing vào các mặt hàng này để có giải pháp phù hợp, kịp thời giải quyết lượng hàng tồn kho để quay vòng vốn.
  Cty Tân Phú Vinh tự hào là nhà cung cấp các hệ thống phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả, phù hợp với mọi loại hình kinh doanh, chi phí hợp lý trên toàn quốc.
  Địa chỉ: 143 Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, Tp.HCM
  Hotline: (08) 3957 1334-0937 206 359
  Website: www.tanphuvinh.com.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam