Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ giặt ghế sofa TOÀN TÂM ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hanhnguyenbl89, 14 Tháng bảy 2015.

 1. Thực tế cho thấy ghế sofa là nơi thu thập bụi bẩn trong ngôi nhà của bạn bởi vì ghế sofa thường được đặt trong phòng khách nên sẽ có nhiều người tiếp xúc với nó, cùng với những vết bẩn như đồ ăn, thức uống vô tình bị đổ lên ghế của bạn. Nếu ghế sofa của bạn không được làm sạch thường xuyên vết bẩn sẽ thấm sâu vào sofa làm hình thành nên những vết ố vì vậy việc làm sạch sofa thường xuyên là cần thiết.
  Tại TOÀN TÂM quy trình giặt ghế sofa được chúng tôi thực hiện nghiêm ngặc thông qua 4 bước cơ bản cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về kỹ thuật trong việc xử lý các vết bẩn cứng đầu. Ngoài ra TOÀN TÂM còn chú trọng tới những lợi ích sau:
  1. An toàn với sức khoẻ: Sử dụng hoá chất an toàn với sức khoẻ và sạch với môi trường.
  Đối với người tiêu dùng thì vấn đề về sứa khoẻ luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm hàng đầu. Ghế sofa không được làm sạch thường xuyên thường có mùi hôi gây ra bởi vi sinh vật và khuẩn nấm phát triển, ký sinh trong các góc của sofa. Điều này có thể dẫn đến các bệnh về đường hô hấp đặt biệt là nguy hiểm đối với những người bị bệnh hen suyễn hoặc các vấn đề hô hấp nghiêm trọng khác.
  Sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại CTY TOÀN TÂM ghế sofa của bạn không chỉ được làm sạch với những hoá chất nhập khẩu chuyên dùng không chỉ có tác dụng loại bỏ vết bẩn, vi khuẩn nấm ký sinh mà còn là những hoá chất an toàn với chất liệu vải, với người dùng và môi trường. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng rằng vải ghế sofa của bạn sẽ bị hư hỏng hay phai màu sau khi được làm sạch.
  2. Thổi khô nhanh chống: Sử dụng hệ thống quạt thổi chuyên dụng để thổi khô ghế sofa nhanh chóng.
  Quy trình giặt ghế sofa sử dụng một lượng nước hơi sương vừa đủ ẩm ướt lên bề mặt ghế của bạn để đảm bảo vết bẩn được làm sạch và sử dụng quạt thổi khô chuyên dụng thổi khô sofa của bạn. Tuỳ thuộc vào tình trạng bẩn và chất liệu ghế sofa khác nhau mà ta sử dụng thời gian thổi khô hợp lý để đảm bảo sofa của bạn khô hoàn toàn và có thể sử dụng lại ngay sau khi giặt.
  3. Kết quả làm sạch hiệu quả: Trải nghiệm sự khác biệt của ghế sofa của bạn sau khi được làm sạch.
  Xử lý làm sạch ghế sofa của chúng tôi được trang bị một loạt các dụng cụ làm sạch ghế sofa chuyên dụng để làm sạch và làm mới ghế sofa của bạn. Tuy nhiên không ai có thể đảm bảo tất cả các vết bẩn trên ghế sofa của bạn được loại bỏ hoàn toàn. Tuỳ thuộc vào từng loại vết bẩn, tuổi các vết bẩn, loại vải mà ta có các phương pháp làm sạch khác nhau.
  Vì vậy, khi sofa của bạn bị dính vết bẩn thì việc nhanh chóng xử lý các vết bẩn đó là cần thiết, để đảm bảo vết bẩn không thấm sâu vào vải và hình thành các vết bẩn vĩnh viễn.
  Với mục tiêu phát triển bền vững, dài lâu, luôn vươn lên bằng chính năng lực của mình CTY TOÀN TÂM đang dần khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

  Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụgiặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang
  Mọi thông tin về dịch vụ giặt ghế sofa do CTY TOÀN TÂM cung cấp vui lòng truy cập www.toantamvn.com orwww.giatthamviet.com
  Hãy đ TOÀN TÂM giúp bn nâng cao cht lượng cuc sng.
  Mr Khang 094.671.2468
 2. Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụgiặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang
  Mọi thông tin về dịch vụ giặt ghế sofa do CTY TOÀN TÂM cung cấp vui lòng truy cập www.toantamvn.comorwww.giatthamviet.com
  Hãy đ TOÀN TÂM giúp bn nâng cao cht lượng cuc sng.
  Mr Khang 094.671.2468

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam