Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

T ẠI SAO SỬA MŨI S LINE

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tradt, 30 Tháng bảy 2016.

 1. tradt Member

  T ẠI SAO SỬA MŨI S LINE
  Sửa mũi S Line là một phẫu thuật thẩm mỹ mũi khá phức tạp, đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải cao, có kỹ thuật và kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ lâu năm nhằm xác định được nguyên nhân và khuyết điểm của mũi hỏng và chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp. Sửa mũi s line là sự kết hợp quá trình nâng mũi và chỉnh sửa dáng mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt, tạo dáng mũi s line đẹp, có độ cong tự nhiên với sống mũi cao. Đồng thời, thu gọn đầu mũi tạo hai lỗ mũi có hình hạt chanh.
  An toàn tuyệt đối, không biến chứng:
  [IMG]
  Phẫu thuật sửa mũi S line sử dụng chất liệu là sụn tự thân rất thân thiện với nhiều cơ thể khác nhau. Với quy trình lấy chất liệu cũ ra để độn chất liệu mới vào. Vì vậy, sửa mũi S line giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi xấu, hỏng hay các biến chứng sau nâng mũi. Phẫu thuật giúp bạn sở hữu được vẻ đẹp hoàn hảo cho chiếc mũi cũng như vẻ đẹp hài hòa của mũi với khuôn mặt. Sửa mũi tuyệt đối an toàn và không để lại biến chứng sau phẫu thuật.
  Đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu :
  Sửa mũi S line là phẫu thuật thẩm mỹ mũi khắc phục một số tình trạng như: bóng-đỏ ở đầu mũi, bị dị ứng hoặc dị ứng với chính chất liệu sửa mũi. Khi tiến hành sửa mũi s line, các bác sỹ sẽ chỉnh sửa đầu mũi thon gọn, phù hợp với dáng mũi và tổng thể khuôn mặt của từng người.cho kết quả sửa mũi đẹp tự nhiên, lâu dài
  Cánh mũi không còn hình cung, không bị phổng cong:
  Phẫu thuật sửa cánh mũi sẽ cứu nguy cho bạn do biến chứng sau khi bạn nâng mũi còn hình vòng cung, và có hiện tượng phổng cong. Tiểu phẫu sửa mũi sẽ thu gọn cánh mũi, không còn hiện tượng vòng cung và phổng cong.
  Thời gian sửa mũi nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng:
  Thời gian thực hiện: khoảng 30 phút tùy mức độ tình trạng của mũi.
  >>Nâng mũi không phẫu thuật
  Xem thêm :
  Tiêm Filler nâng mũi ở đâu tốt

  Nguồn: suamui3d.blogspot.com/2016/07/nen-nang-mui html

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam