Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

[Sưu tầm] Game java hay cho điện thoại

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi tuyet168, 14 Tháng tư 2013.

 1. tuyet168 New Member

  Game Pikachu
  Game Pikachu java cho điện thoại

  Game Pikachu đã quá quen thuộc với những người chơi game PC offline. Những chú pokemon dễ thương cùng đồ họa đẹp mắt và lối chơi hấp dẫn giờ đây có thể làm hài long tất cả các tín đồ mê game khi Pikachu xuất hiện trên nền Java với các màn chơi được bổ sung thêm nhiều tính năng và thử thách với cấp đội cao hơn.
  [IMG]
  Nhiệm vụ của bạn vẫn phải tìm 2 chú Pokemon giống nhau và không bị chặn khi nối chúng lại với nhau, bạn có thể dễ dàng đạt được số điểm thật cao trong thời gian ngắn, cố gắng nhìn thật nhanh mắt để không bị hết thời gian trước khi bạn giành chiến thắng nhé.
  Game Pikachu, game điện thoại dành cho dòng máy Java giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Hãy nhanh tay tải game Pikachu cho điện thoại.
  [IMG]

  Tải game hay cho điên thoại: Tai game mien phi
 2. tuyet168 New Member

  Game xây dựng đế quốc

  ĐẾ CHẾ - phiên bản game PC dã từng làm điên đảo nhiều game thủ. Với chiếc di động, bạn muốn xây dựng một đế quốc hùng mạnh cho riêng mình và phát huy khả năng lãnh đạo thiên tài?
  [IMG]

  Game xây dựng đế quốc giờ đây được tích hợ trên nền Java với đồ họa đẹp, nét và bao quát. Bạn sẽ tận dụng nguồn tài nguyên sẵn có có quốc gia để xây dựng cho riêng mình một đế chế kiên cố,những tòa lâu đài hoanh tráng, quân đội hùng mạnh và giàu có bậc nhất.
  [IMG]

  Vớ phiên bản game điện thoại đình đám này, mọi tài năng của bạn sẽ được tỏa sáng, bạn sẽ đi chinh phục các đế quốc khác để tiếp thêm sức mạnh và chống lại các thế lực ngoại xâm.

  Tai game mien phi : Game java xay dung de quoc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam